Ưu và nhược điểm của gạch thảm 3D cần biết trước khi dùng

Gạch thảm 3d là xu hướng gạch lát nền mới nhất hiện nay. Trước khi bạn sử dụng các loại gạch thảm này có thể xem qua ưu và nhược điểm của gạch thảm 3D trước khi sử dụng nhé. Với những thông tin này hy vọng các bạn sẽ chọn được các loại gạch thảm tốt nhất cho mình.

Ưu điểm của gạch thảm 3D

  • Gạch thảm 3D có đến hàng trăm mẫu khác nhau. Bạn sẽ không lo công trình của mình bị trùng lặp với một đơn vị nào khác. Việc in 3D các mẫu hình ảnh theo yêu cầu cũng được diễn ra một cách nhanh chóng.
  • Gạch thảm 3D mang đến không gian sinh động, tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể mang đến nhiều không gian khác biệt từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng bếp để tạo không gia đa sắc màu nhất.
  • Gạch thảm 3D có thể in mọi họa tiết như gạch cắt CNC, thảm vải các loại. Điều này mang đến sự lựa chọn phong phú và đa dạng nhất.
  • Có thể sử dụng pull không gian hoặc điểm một vài vị trí quan trọng tùy thuộc vào quan điểm thẩm mỹ của từng người.

Nhược điểm của gạch thảm 3D

Nếu không biết cách phối hợp không gian gạch thảm 3D sẽ khiến chúng trở nên lộn xộn và rối mắt. Vì thế một số gia đình phải tốn thêm nhiều chi phí để nhờ đến các chuyên gia thiết kế nội thất, gạch thảm các loại.

Giá thành của chúng cao hơn nhiều so với các loại gạch men thông thường. Rẻ nhất có thể gấp đôi hoặc cao hơn nữa. Đơn vị cung cấp rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn nên chọn các xưởng sản xuất trực tiếp để đảm bảo tốt hơn về giá thành và máy móc gia công sản phẩm hiện đại.

Sau một thời gian sử dụng gạch sẽ bị phai màu, ố màu nếu chọn các loại gạch kém chất lượng. Việc chọn gạch thảm 3D mất nhiều thời gian hơn.

Nếu vô tình làm vỡ 1 tấm sẽ rất khó để kiếm được sản phẩm thay thế. Bạn chỉ có thể dùng keo để dán lại và sử dụng tạm mà thôi. Hiện keo dán gạch cao cấp của chúng tôi có thể đảm bảo tốt điều này: https://gachtham.net/keo-dan-gach/

Chuyên cung cấp và tư vấn gạch thảm 3D

Gạch thảm Thủ Đô chuyên các loại gạch thảm 3D, gạch thảm vô cực, gạch thảm nghệ thuật… Chúng tôi mang đến hàng trăm mẫu gạch thảm khác nhau. Đặc biệt là các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, đo đạc tận nhà và mang theo nhiều vật mẫu để các bạn tham khảo.

Chúng tôi có xưởng gia công với máy in 3D chuyên nghiệp, mát cắt CNC để cắt gạch thảm 3D sau khi gia công và in ấn 3D trên diện tích lớn. Máy cắt CNC đảm bảo đường cắt hoàn hảo để khi các bạn sử dụng sẽ đạt độ kín khít cao mà không cần sử dụng các loại bột tít mạch. Những loại gạch thảm 3D này mới mang lại không gian hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tranh kính cường lực 3D. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi không gian khác nhau. Gạch thảm các loại, tranh kính 3D được chúng tôi cung cấp với số lượng lớn trên toàn quốc. Rất hân hạnh được hỗ trợ mọi nhu cầu về gạch thảm 3D đa dạng cho quý khách hàng trên toàn quốc.

Tạm kết

Gạch thảm 3D mang đến những công trình hoàn hảo nhất cho nền gạch men. Chúng mở rộng không gian sống. Những gia đình sử dụng các loại gạch này thường mang đến sự an yên và thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Độ bền của chúng vượt thời gian nếu bạn mua được loại gạch thảm 3D chất lượng tại gạch thảm Thủ Đô. Đây là cách để bạn kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp nhất hiện nay.