Review Hướng Dẫn Du Lịch Bãi Đông Từ Hà Nội

Du lịch biển luôn là một trong những chủ đề nóng bỏng nhất mỗi độ hè về. Và để có chuyến đi vui vẻ, trọn vẹn và thật nhiều niềm vui, du khách thường phải chuẩn bị và tìm hiểu nhiều thông tin về điểm đến. Khi đến Bãi Đông Thanh Hóa cũng vậy, điều đầu tiên mà du khách nên nắm rõ đó chính là đường đi và phương tiện vận chuyển.

Vậy thì, với rất nhiều thông tin trên mạng mà du khách có thể tiếp cận. Đâu là hướng dẫn di chuyển cụ thể và chính xác nhất? Hãy theo dõi bài viết chia sẻ dựa trên 12 năm kinh nghiệm làm du lịch của chúng tôi nhé!

Bãi Đông cách Hà Nội bao nhiêu km?

Bãi Đông là tên gọi của một điểm đến hấp dẫn nằm trên bán đảo Nghi Sơn của huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Với khoảng cách địa lý được cập nhật trên các ứng dụng chỉ đường và định vị, Bãi Đông chỉ cách thành phố Thanh Hóa khoảng 70km và cách thủ đô Hà Nội khoảng hơn 200km về hướng nam.

bai-dong-o-thanh-hoa

Phương tiện di chuyển và đường đi đến Bãi Đông từ Hà Nội

Xuất phát từ nhu cầu của từng cá nhân và điều kiện kinh tế mà du khách có thể chọn cho mình các loại phương tiện để đi du lịch như: xe máy, ô tô gia đình, ô tô du lịch,…

– Nếu đi bằng xe máy, du khách sẽ chủ yếu di chuyển trên đường quốc lộ 1 từ Hà Nội đến Thanh Hóa rồi rẽ vào các đường tỉnh lộ, quốc lộ theo chỉ dẫn của các ứng dụng chỉ đường.

– Nếu di chuyển bằng ô tô gia đình, du khách hãy rút ngắn thời gian di chuyển bằng cách chọn cho mình cung đường đi bằng cao tốc đến Hà Nam rồi rẽ vào đường quốc lộ 1, đi như đường xe máy nhé!

– Xe ô tô du lịch: Thường thường, xe ô tô du lịch sẽ đều có tài xế nên du khách chỉ cần chi trả tiền dịch vụ. Dịch vụ này có chi phí cao hơn nhưng lại đem đến cho du khách trải nghiệm thư thái hơn.

bai-dong-hải-hòa

Phương tiện di chuyển ở Bãi Đông

Nếu du khách đến Bãi Đông bằng ô tô và xe máy riêng thì hoàn toàn có thể tự do di chuyển bằng phương tiện của mình. Tuy nhiên, nếu không có xe riêng du khách cũng không cần quá lo lắng.Vì nơi đây có cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy xe đạp với giá:

– Từ 100K/xe máy/ngày chưa đổ xăng

– Từ 40K/xe đạp/ngày

Ngoài ra, giá thuê xe taxi di chuyển trong Bãi Đông không quá cao nên du khách có thể di chuyển thêm bằng phương tiện này trong chuyến hành trình của mình nhé!

Trên đây là bài tổng kết kinh nghiệm di chuyển đi Bãi Đông du lịch mà chúng tôi tổng hợp được từ du khách, cũng như sau quá trình tổ chức các tour du lịch Bãi Đông. Vậy nên, hãy nhanh chóng lưu lại bài viết này để chuẩn bị cho chuyến du lịch Bãi Đông sắp tới của mình nhé!