Chọn điều hòa nên chú trọng các tiêu chí này

Bài viết này chúng tôi chia sẻ những tiêu chí cơ bản khi chọn điều hòa. Đây là những tiêu chí cần phải đảm bảo để điều hòa hoạt động tốt và tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Nếu các bạn đang tìm hiểu về điều hòa để chuẩn bị cho mùa hè sắp tới thì hãy chú trọng những chia sẻ của chúng tôi ngay bên dưới nhé.

Điều hòa tiết kiệm điện

Công nghệ biến tần của những chiếc điều hòa tiết kiệm điện có thể giảm từ 30 đến 60% năng lượng điện. Hóa đơn tiền điện của bạn sẽ không tăng nhiều nếu lắp đặt thêm điều hòa với những tính năng này.

Đặc biệt là Inverter luôn đi kèm với nhiều tính năng hiện đại, thiết kế đẹp mắt. Những chiếc điều hòa này sẽ làm không gian gia đình bàn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Tính năng hiện đại của điều hòa

Lọc không khí, vi khuẩn, cân bằng độ ẩm, màng Hepa lọc phấn hoa… Đặc biệt là các tính năng thông minh như cảm biến hồng ngoại, tính năng một người dùng, kết nối thông minh với điện thoại… Thời đại công nghệ ngày càng tân tiến, những tính năng này là vô cùng quan trọng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Độ ồn của điều hòa

Độ ồn ảnh hưởng rất nhiều đến sự yên tĩnh và tận hưởng cuộc sống của bạn. Đặc biệt là những lúc nghỉ ngơi, đi vào giấc ngủ. Do vậy bạn nên chú trọng đến các yếu tố này. Việc lựa chọn điều hòa ở nơi đông người, showroom bạn sẽ chẳng cảm nhận tốt điều này. Nên hãy đọc thông số về độ ồn, tìm hiểu các bài đánh giá từ những người đã sử dụng để đảm bảo chiếc điều hòa bạn mua đảm bảo độ ồn tốt nhất nhé. Điều hòa sumikura 9000btu 1 chiều được đánh giá là điều hòa có độ ồn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Thương hiệu điều hòa

Chọn những thương hiệu điều hòa tốt nhất sẽ đảm bảo được chất lượng. Tuy nhiên giá thành của chúng cũng không hề rẻ. Bạn nên chọn những thương hiệu thứ 2, chúng sẽ luôn cạnh tranh và cải tiến tính năng cũng như đảm bảo giá thành để thu hút người mua. Daikin chắc chắn sẽ tốt hơn Sumikura về thương hiệu. Tuy nhiên tính năng và giá thành chưa chắc đã có thể đảm bảo cao thấp khác nhau. Điều hòa sumikura 9000btu 1 chiều là sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao của Sumikura với đầy đủ mọi tính năng mà các bạn nên cân nhắc để mua sắm.

Mua vào các thời điểm khuyến mãi

Có thể là giảm giá thành sản phẩm, cũng có thể là miễn phí lắp đặt và phụ kiện kèm theo… Mỗi hình thức giảm giá sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một mức giá thành khá tốt. Những thời điểm này bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều về tài chính.

Chọn điều hòa trưng bày bán giá rẻ

Một số điều hòa sau thời gian trưng bày sản phẩm sẽ được bán với giá rẻ. Người tiêu dùng vẫn được đảm bảo về thời gian bảo hành. Đây là cơ hội để bạn mua điều hòa với mức giá lý tưởng nhất.

Ngoài ra, mỗi nhà phân phối sẽ cung cấp điều hòa với một mức giá khác nhau. Quý vị và các bạn chú tâm so sánh giữa nhiều đơn vị sẽ mang lại mức giá tốt nhất cho mình. Vua điều hòa của chúng tôi tại Hà Nội là đơn vị bán điều hòa rẻ nhất hiện nay. Đa dạng thương hiệu, nhiều phân khúc, cung cấp sỉ lẻ giá tốt. Chúng tôi là nhà phân phối điều hòa cho các công trình lớn. Cam kết mang đến cho bạn mức giá điều hòa tốt nhất Hà Nội và cả nước thông qua hình thức bán online. Chính sách bảo hành, khuyến mãi, đổi trả hàng đều cực kỳ lý tưởng.

Tham khảo: Các tiêu chí chọn mua điều hòa không nên bỏ qua