Quy trình cắt gạch CNC được diễn ra như thế nào?

Dịch vụ cắt gạch cnc hiện đang được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình. Phòng khách nhà ở và biệt thự, đại sảnh tại khách sạn, trung tâm thương mại…Thậm chí là hành lang, cầu thang và thang máy cũng đang sử dụng các loại hình nghệ thuật này để trang trí. Vậy cắt gạch cnc là gì? Công đoạn thực hiện của chúng ra sao? Đây sẽ là những khám phá thú vị và hiểu được công nghệ cắt gạch thảm này cho quý khách hàng. Dành 5 phút để tìm hiểu trước khi bạn sử dụng dịch vụ nghệ thuật này cho các công trình của mình nhé.

Gạch thảm CNC là gì?

Cắt tia nước, cắt gạch cnc, gạch thảm CNC là những thuật ngữ dùng để chỉ dịch vụ khoan cắt và thi công gạch thảm nghệ thuật. Quá trình này được thực hiện bởi máy khoan cắt CNC công nghệ cao. Chúng sử dụng áp lực nước, không sinh nhiệt để khoan cắt gạch cũng như các vật liệu khác sắc sảo và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Quá trình khoan cắt này vẫn đảm bảo định hình được kết cấu ban đầu của vật liệu. Đây là công nghệ khoan cắt những tấm gạch màu để tạo nên những thảm gạch nghệ thuật lớn với hoa văn và màu sắc hoàn hảo nhất.

Quy trình sản xuất gạch thảm CNC

Gạch thảm CNC được thực hiện chủ yếu từ gạch men, gạch Granite, đặc biệt là gạch cao cấp nhập ngoại. Những loại gạch này chịu lực, chịu nhiệt và chống thấm nước, mài mòn, chống chầy xước tốt nhất. Chúng đảm bảo mang đến những hoa văn hoàn hảo và màu sắc tươi sáng. Đặc biệt là cắt các họa tiết cầu kỳ, chi tiết nhỏ sẽ đảm bảo được chất lượng cao. Quy trình thực hiện được diễn ra như sau:

  • Bước 1. Trao đổi với khách hàng. Các thông tin về vị trí sử dụng gạch thảm, diện tích, màu sắc, kích thước và hoa văn mong muốn.
  • Bước 2. Lên đồ họa trên máy tính, cung cấp để khách hàng tham khảo và góp ý sửa đổi. Hoặc có thể thực hiện theo các mẫu mà khách hàng cung cấp.
  • Bước 3. Chọn các loại gạch, báo giá với khách hàng và cam kết về thời gian thi công
  • Bước 4. Tiến hành khoan cắt gạch CNC thông qua điều khiển máy tính
  • Bước 5. Loại bỏ gạch vụ, chọn chi tiết được khoan cắt sau đó dùng khung định hình, keo chuyên dụng để lắp ghép thành thảm gạch
  • Bước 6. Thi công thảm gạch tại các công trình thực tế. Bàn giao để khách hàng nghiệm thu trước khi thanh toán dịch vụ thảm gạch cnc.

Đây là quy trình cắt thảm gạch cnc tại Thảm Gạch Thủ Đô. Rất nhiều đơn vị khác sẽ có công đoạn trung gian là mang thiết kế đi nhờ các đơn vị thi công khoan cắt. Vì chính đơn vị của họ không có máy CNC. Khi thi công tại các đơn vị trung gian này các bạn sẽ tốn thêm nhiều khoản chi phí và làm giá sản phẩm, dịch vụ tăng lên nhiều hơn. Nên liên hệ với Thủ Đô để sử dụng dịch vụ thảm gạch CNC tốt nhất nhé.

Tạm kết

Gạch thảm CNC là những công trình đạt nghệ thuật cao nhất hiện nay. Đẳng cấp tại các phòng khách gia đình, đại sảnh của các biệt thự, khách sạn sẽ được thể hiện tốt nhất với những dịch vụ đạt tính nghệ thuật cao này. Gạch thảm Thủ Đô rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những công trình chuyên nghiệp nhất hiện nay. Giá thành, thời gian thực hiện, các loại gạch thi công, mẫu mã sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn khi quý vị liên hệ với chúng tôi. Gạch thảm CNC vượt trội các công trình sử dụng gạch bông, thảm vải và các loại gạch khác màu để kiến tạo không gian nghệ thuật. Độ bền, tính nghệ thuật đều hoàn hảo nhất với gạch thảm CNC.