Tính năng nổi bật của sản phẩm cửa mở tự động

Dòng sản phẩm cửa mở tự động mang lại tính khối lượng rất cao trong cuộc sống. Đặc biệt là những khu chung cư tòa nhà cao ốc thì việc sử dụng cửa mở tự động sẽ là một giải pháp cực kỳ tiết kiệm và mang đến sự an toàn cao. Cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của dòng cửa mở tự động qua bài viết dưới đây.

Tính năng nổi trội của dòng sản phẩm cửa trượt tự động

Dòng sản phẩm cửa mở tự động đáp ứng được hầu hết các yêu cầu tiêu chuẩn của hệ thống công nghiệp hiện đại hiện nay. Chức năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ chống rỉ và còn mang lại sự an toàn tin cậy dành cho tất cả những người sử dụng. Đặc biệt là những đơn vị có nhu cầu về số lượng lớn sản phẩm hệ thống cửa mở tự động. Ngoài ra với hệ thống cảm biến lực sẽ giúp cho việc kiểm soát và tối ưu hóa lực một cách hiệu quả nhất.

 hướng dẫn lắp mô tơ cổng trượt hiệu quả nhanh chóng an toàn
 hướng dẫn lắp mô tơ cổng trượt hiệu quả nhanh chóng an toàn

Ngoài ra chức năng có thể tự động đóng mở hoặc đảo chiều khi gặp vật cản cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm cửa mở tự động này. Chức năng tự động đóng mở sau khoảng thời gian điều chỉnh của bộ phận bảo vệ cũng sẽ giúp cho được sự tiện lợi của những người đi qua lại. Với khả năng mở một phần và độ mở có thể điều chỉnh được cũng là một trong những ưu điểm của dòng sản phẩm. Nổi bật hơn hẳn so với những dòng sản phẩm khác cùng chức năng trên thị trường.

Bên cạnh đó sản phẩm cửa mở tự động còn được trang bị chức năng báo lỗi và báo hỏng nên chúng ta hoàn toàn có thể có thời gian điều chỉnh được những sự cố như vậy. Trang bị thêm hệ thống điều khiển từ xa và điều cần an toàn cũng là một trong những đánh giá được người tiêu dùng dành cho sản phẩm cửa tự động này.

Motor cổng trượt dùng để làm gì

Motor cổng trượt là một sản phẩm vô cùng quan trọng đối với ứng dụng trong cổng tự động. Với dòng sản phẩm có rất nhiều thương hiệu và mỗi nhà sản xuất đều có thế mạnh riêng của mình trong việc chế tạo ra các dòng motor. Để lựa chọn được loại motor có công suất thích hợp vừa tiết kiệm điện và phù hợp với mục đích sử dụng cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều khách hàng băn khoăn.

Cổng trượt mang tính chuyên nghiệp hiện đại cho văn phòng
Cổng trượt mang tính chuyên nghiệp hiện đại cho văn phòng

Motor cổng trượt chính là dạng sản phẩm dùng cho các loại cổng trượt tự động có thể thực hiện đóng mở một cách tự nhiên không cần sự can thiệp của cơ học. Đây là một trong những thành phần quan trọng nhất và không thể thiếu trong bất kỳ sản phẩm cửa tự động nào. Hộp motor tự động đóng vai trò là thiết bị truyền lực đóng mở cánh cổng và quyết định đến năng suất đóng mở cổng. Từ đó tiết kiệm được thời gian đóng mở cửa.

Trên đây là một số thông tin về chức năng của dòng cửa mở tự động. Ngoài ra mô tơ cửa tự động cũng là một trong những yếu tố mà quý khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn mua sản phẩm này. Để có báo giá chi tiết về cửa mở tự động và các thiết bị cấu thành nên sản phẩm này hãy liên hệ ngay qua website.