Tổng hợp các loại van phao cơ phổ biến hiện nay

Van phao cơ là một thiết bị dùng để ngắt nước hay bất cứ một chất lỏng nào đó vào bồn chứa. Với những công dụng thiết yếu phục vụ cho những nhu cầu sử dụng nước hằng ngày thì chắc hẳn trong bất cứ công trình nào cũng sử dụng đến ít nhất một chiếc phao van cơ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại van phao giúp cho mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn ra những loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Nhưng khi chọn lựa mọi người cũng cần phải biết về từng loại mức giá và công dụng của chúng. và bài viết dưới đây chúng tôi muốn nói về những loại van phao cơ phổng biến hiện nay.

Phao van cơ đồng ren

Đây là một loại van phao đã được sử dụng từ rất lâu cũng như được phổ biến trên thị trường. Mọi người có thể sử dụng loại này với bể nước mái, bể nước ngầm hay bất cứ một vật chứa chất lỏng nào. Với cấu tạo đơn giản chỉ với thân van, cầu van, bóng thì bất cứ ai cũng có thể dễ dàng lắp đặt được chúng một cách dễ dàng. Được thiết kế tất cả bằng đồng chỉ bóng van bằng nhựa lên chúng có một thiết kế rất chắn.

Phao cơ thông minh bách khoa
Phao cơ thông minh bách khoa

Hoạt động bằng cơ tự động mà mọi người sẽ không phải tác động lên chúng và vẫn tự hoạt động bình thường. Không sử dụng điện, tự động cấp nước khi hết và tự động đóng van lại khi nước đã đầy bình. Thuận tiện, có độ hiệu quả cao đem lại cho người sử dụng sự tiện lợi tiết kiệm thời gian thậm chí là tránh được những lãng phí không mong muốn.

Van phao cơ điện

Van phao cơ điện ngày nay đang ngày càng được phổ biến nhờ nhũng tính năng vượt trội. Với những nhà cao tầng thì đây là một sản phẩm cần có để có thể đưa nước lên mà không cần có sự tác động của con người. Thiết kế đơn giản cùng một mức giá hợp lý giúp chúng có thể phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Lắp đặt đơn giản, sử dụng nguồn điện nhỏ cung cấp cho mọi gia đình sử tiện nghi, cung cấp nguồn nước mọi khi cần thiết.

Tự đông cung cấp nguồn nước không cần tác động của con người
Tự đông cung cấp nguồn nước không cần tác động của con người

Van phao cơ thông minh

Với những công dụng vượt trội thì những chiếc van phao cơ thông minh hiện nay đã trở thành một sản phẩm được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Phao cơ được thiết kế tự động không sử dụng nguồn điện nên chúng là một sản phẩm hết sức an toàn. Hoạt động đóng mở nước  theo cơ chế cơ học, dùng lực hút của nam châm lên có thể đóng được kín van mà không sụ những tình trạng rò rỉ nước. Ngoài ra, van phao được thiết kế bằng nhựa, thiết kế kín lên chúng có tuổi thọ rất cao và không gặp phải những trục trặc trong quá trình sử dụng.

Sử dụng phao cơ thông minh mang đến nhiều sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tránh được sự lãng phí nguồn nước không mong muốn. Chỉ với vài trăm ngàn mọi người đã có thể sở hữu được một sản phẩm chất lượng cao, phục vụ cho những nhu cầu sử dụng nước trong cuộc sống cho gia đình.