Tìm hiểu về Shopee Mall là gì? Chính sách đặc biệt chỉ có tại cửa hàng thuộc Shopee Mall

Tuy mới về Việt Nam gần đây, nhưng Shopee đã trở thành một trong những trang thương mại điện tử mua sắm hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu mua sắm tại đây thường băn khoăn khá nhiều câu hỏi. Chẳng hạn Shopee mall là gìCác chính sách đặc biệt chỉ có tại cửa hàng thuộc Shopee Mall như thế nào? Vì vậy, hôm nay, magiamgiashopee.vn sẽ chia sẻ một số kiến thức về Shopee Mall để bạn dễ dàng giải đáp các thắc mắc trên nhé!

Shopee Mall là danh hiệu Shopee dành tặng cho các cửa hàng bán sản phẩm chính hãng và uy tín

Tổng quan về Shopee Mall

Đây là danh hiệu đặc biệt Shopee dành tặng cho những shop bán hàng uy tín và có thương hiệu dựa trên tiêu chí mà Shopee đưa ra. Những Shop này sẽ được gắn nhãn Shopee Mall và tại đây họ chỉ bán các mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Chính vì điều này đã giúp Shop được cộng đồng mua hàng đánh giá cao nên khi bạn mua hàng tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như chính sách ưu đãi của Shopee Mall.

Chính sách đặc biệt chỉ có tại các cửa hàng thuộc Shopee Mall

Chính sách đổi trả hàng/ hoàn tiền trong vòng 7 ngày

So với những Shop thông thường khác thì bạn chỉ có 3 ngày để gửi yêu cầu đổi trả hàng thì các cửa hàng thuộc vào danh sách Shopee mall sẽ có thời gian cao hơn, đó là lên đến 7 ngày. Điều này đã thu hút nhiều khách hàng mua tại đây hơn.

Mua hàng tại Shopee Mall bạn sẽ mua hàng chất lượng tốt cũng như tận hưởng các chính sách ưu đãi tại đây

Chính sách cam kết hàng chính hãng

Các mặt hàng trên Shopee Mall đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và cam kết 100% hàng chính hãng. Trường hợp nếu phát hiện hàng kém chất lượng thì Shopee sẽ tiến hành hoàn trả tiền cho bạn.

Chính sách miễn phí tiền vận chuyển tại Shopee Mall

Khi bạn mua mặt hàng tại Shopee Mall bạn sẽ được miễn phí tiền vận chuyển Shopee trên toàn quốc đối với những đơn hàng từ 150k trở lên. Mức phí vận chuyển tối đa lên đến 40k. Đặc biệt đối với các thương hiệu uy tín khác còn hỗ trợ thêm phí Ship nữa nên khi bạn mua hàng tại đây, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm.

Trở thành thành viên của Shopee Mall không hề đơn giản

Để trở thành cửa hàng nằm trong danh sách Shopee Mall không hề đơn giản. Bởi tiêu chí Shopee đưa ra cho các cửa hàng này theo từng thời điểm và để đáp ứng được, các cửa hàng phải nỗ lực để tạo niềm tin cho khách hàng. Thông qua việc bán hàng chất lượng tốt, bền và giá cả phải chăng để thu hút khách hàng mua hàng tại cửa hàng mình.

Tiêu chí để trở thành cửa hàng nằm trong Shopee Mall không hề dễ dàng

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã hiểu rõ hơn về Shopee mall là gì và các chính sách đặc biệt chỉ có tại cửa hàng thuộc Shopee Mall. Vì vậy, đối với những bạn lần đầu tiên mua hàng thì các bạn nên chọn các cửa hàng nằm danh sách Shopee Mall. Như vậy bạn sẽ mua hàng chất lượng tốt mà giá cả phải chăng hơn.