Giới thiệu về thiết bị chuyển mạch hàng đầu Switch Cisco 3650

Với thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 3650, người dùng sẽ được trải nghiệm những thứ chưa từng trải nghiệm trong bất kỳ không gian làm việc nào. Những điều mà sản phẩm này mang đến sẽ khiến bất cứ ai cũng ngả mũ thán phục.

Điều đặc biệt ở Cisco Catalyst 3650 chính là việc cung cấp một nền tảng duy nhất cho khả năng hiển thị mạng toàn cầu có dây và không dây, giúp xử lý sự cố nhanh chóng, bảo mật cao, chất lượng hoàn hảo.

Tính năng đặc biệt từ Switch Cisco 3650

Thiết bị này cung cấp dữ liệu, không dây và có dây giúp khách hàng có mạng lưới chuyên nghiệp để triển khai những ứng dụng quan trọng.

Một yếu tố quan trọng thuyết phục người dùng lựa chọn và tin tưởng sản phẩm này chính là hệ thống an ninh mạng được củng cố, nâng cao. Bởi, với hầu hết các doanh nghiệp, bảo mật thông tin là yếu tố cực kỳ quan trọng, thậm chí quyết định đến vận mệnh của cả hệ thống. Với thiết bị này, nó sẽ giúp bạn ngăn chặn được những người dùng không hợp pháp, không có quyền truy cập vào mạng và giúp duy trì hoạt động liên tục.

Cisco Catalyst WS-C3650-24TS-E được xây dựng trên nền tảng tích hợp ứng dụng dữ liệu thống nhất (ASIC) ứng dụng dữ liệu thống nhất của Cisco (ASAP) với khả năng lập trình để hỗ trợ kiến ​​trúc mạng doanh nghiệp của Cisco ONE và mạng được xác định bởi phần mềm (SDN).

Tóm gọn lại, Cisco Catalyst 3650 có những đặc điểm nổi bật sau: Nền tảng có dây và không dây hội tụ, bảo mật nâng cao, Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng (AVC), nền tảng cho kiến ​​trúc mạng doanh nghiệp của Cisco ONE, Các tính năng SmartOperations.

Switch Cisco 3650 giúp đơn giản hóa mạng

Khách hàng khi sử dụng sẽ dễ dàng triển khai những chức năng mới mà không gặp bất cứ khó khăn nào như những thiết bị trước đó. Bạn có thể kết nối với các máy tính để bàn, máy chủ, máy điện thoại IP, điểm truy cập hoặc các thiết bị mạng khác.

Tại thời đại công nghệ 4.0, doanh nghiệp của bạn có thể bắt nhịp, làm việc kiểu mới, hiện đại và cho kết quả cao. Cụ thể nhân viên có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau, không nhất thiết phải tới công ty hay mất chi phí đi lại, báo cáo tình hình mà thông qua mạng.

Thêm vào đó, việc khai thác ưu thế của những phương pháp dựa trên tiêu chuẩn để nâng cao độ tin cậy, khôi phục nhanh nếu có xảy ra sự cố.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm WS-C3650-24TS-E.

Thông tin chi tiết về sản phẩm WS-C3650-24TS-E

Số lượng cổng: 24

Truy cập kết nối: không dây có dây

Dễ hoạt động

Các tính năng triển khai và kiểm soát dễ sử dụng

Vận hành hiệu quả

Công cụ quản lý mạng: QoS Cao cấp

Loại thiết bị Chuyển mạch switch 24 port cisco layer 3 ws c3650 24ts s có thể xếp chồng lên nhau.

Loại Enclosure: Máy tính để bàn, rack 1U

Loại phụ mạng: Ethernet tốc độ cao

Cảng 24 x 10/100/1000 + 4 x SFP

Hiệu suất Khả năng chuyển mạch: 88 Gbps

Hiệu suất chuyển tiếp: 65.47 Mpps

Sức chứa Các tuyến IPv4: 24000

Giao diện ảo (VLAN): 1000

Giao diện ảo Chuyển mạch (SVI): 1000

Kích thước bảng địa chỉ MAC 32000 mục nhập

Hỗ trợ Khung Jumbo 9198 byte

Giao thức định tuyến OSPF, RIP-1, RIP-2, định tuyến IP tĩnh, RIPng

Giao thức Quản lý Từ xa SNMP 1, RMON 1, RMON 2, RMON 3, RMON 9, Telnet, SNMP 3, SNMP 2c, SSH, CLI

Phương pháp xác thực Secure Shell (SSH), RADIUS, TACACS +

Về cơ bản, những thông tin trên đã mô tả khá sát về sản phẩm Switch Cisco 3650, cụ thể là WS-C3650-24TS-E. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ biết cách chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.