MÁY VẮT SỔ 2 KIM 4 CHỈ SIRUBA

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba là loại máy chuyên dụng tạo ra đường vắt sổ 4 chỉ. Là dòng máy được sử dụng rộng rãi và được nhiều đơn vị doanh nghiệp ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội của nó.

Tổng quan về máy vắt sổ

Máy vắt sổ là loại thiết bị chuyên dụng để thực hiện công đoạn vắt sổ trong quy trình may. Máy vắt sổ với công dụng chính là vừa giáp nối, vừa giúp cuốn mép chi tiết của vải, giúp cho vải thành phẩm không bị sờm xơ, sợi vải không bị bợt ra ngoài, từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như nâng cao chất lượng của sản phẩm may.

Về cơ bản, có 5 loại đường vắt sổ đó là: đường vắt sổ 1 chỉ, đường vắt sổ 2 chỉ, đường vắt sổ 3 chỉ, đường vắt sổ 4 chỉ và đường vắt sổ 5 chỉ. Tương ứng với mỗi loại đường vắt sổ, người ta chia ra 5 loại máy vắt sổ cơ bản với các chức năng chính là tạo ra đường vắt sổ 1 – 2 – 3 – 4 – 5 chỉ. Mỗi loại máy sẽ có những model khác nhau với những đặc điểm, tính năng chuyên biệt riêng.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ tạo ra đường vắt sổ 4 chỉ. Các đường may được tạo ra từ loại máy này sẽ được hình thành từ 4 chỉ: là 2 chỉ kim và 2 cò chỉ. Chỉ kim hay hiểu đơn giản là chỉ trên, còn cò chỉ chính là chỉ dưới. Đường vắt sô 4 chỉ với ưu điểm lớn nhất là có độ co giãn ở đường may. Bởi vậy, nó có công dụng rất tuyệt vời trong việc vắt sổ các loại vải thun, cotton hoặc các loại vải co giãn khác.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba là dòng máy của thương hiệu Siruba – một thương hiệu nổi tiếng trong hành may mặc. Các dòng máy của Siruba được rất nhiều các tổ hợp cũng như công ty trong ngành công nghiệp may ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội của nó.

Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba được đánh giá là là dòng máy rất khỏe, có tốc độ khá cao, máy lướt rất nhanh và nhẹ; có thể thao tác được trên tất cả các loại vải từ mỏng cho tới dày như: thun, kaki, jean, voon…Máy chạy đầm và khá êm nên nếu bạn sử dụng dòng máy này trong may gia công sẽ rất phù hợp bởi máy không gây ra tiếng ồn lớn, không làm ảnh hưởng tới môi trường gia đình.

Đặc biệt, máy có một đặc điểm nổi bật nữa đó là dùng vắt sổ vải thun cực đẹp, có thể nói dòng máy này dùng vắt sổ vải thun đẳng cấp nhất trong các loại máy vắt sổ hiện nay.

Thông số kỹ thuật của máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba

Máy được cấu tạo bởi 2 kim với khoảng cách giữa các kim là 2 mm; có số lượng chỉ là 4. Tốc độ vắt sổ cực nhanh, có thể cho công suất  tối đa là 7500 vòng/phút. Máy sử dụng loại kim DCX27#11 rất thông dụng, dễ tìm mua và tạo ra các mũi vắt sổ với chiều dài tối đa là 4 – 6 mm. Độ nâng chân vịt tối đa của máy  là 5,5 mm giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác đối với vải và đồng thời  phù hợp với nhiều loại vải dày – mỏng khác nhau.

Với những tính năng vượt trội trên, dòng máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba có thể dùng trong các xưởng may công nghiệp lớn hay gia công tại nhà đều rất phù hợp.

Nếu bạn đang tìm mua một loại máy vắt sổ 4 chỉ  khỏe, nhanh, êm và giá cả phải chăng thì máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ Siruba chính là một gợi ý chọn lựa hoàn hảo cho bạn.