Tiêu chuẩn quan trọng khi mua robot hút bụi thông minh

Ứng dụng công nghệ tự động trong cuộc sống, mang lại nhiều lợi thế, giảm sức lao động, tiết kiệm thời gian. Với những gia đình hiện đại, cuộc sống bận rộn không có nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa. Thiết bị robot thông minh thay  thế con người hút bụi làm sạch nhà ở là giải pháp được yêu thích.

Mức giá robot hút bụi cao hơn các dòng máy cầm tay, tuy nhiên, tính năng tự động hóa, giải phóng sức lao động của con người là ưu thế được các gia đình ưa chuộng. Chọn mua robot hút bụi cần cân nhắc các yếu tố kỹ thuật có phù hợp với nhu cầu thực tế. Dưới đây là những tiêu chuẩn quan trọng mà người dùng cần chú ý khi mua robot hút bụi.

5 tiêu chí chọn mua robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi vẫn còn khá mới với nhiều gia đình Việt. Sản phẩm công nghệ được tích hợp tính năng hút bụi, chương trình tự động, cảm biến thông minh… mang lại giải pháp vệ sinh sàn nhà tự động, hiệu quả cho gia đình. Nhiều người muốn giải phóng đôi tay, giảm bớt sức lao động và thời gian dọn dẹp nhà ở, robot hút bụi là giải pháp phù hợp.

Thị trường robot hút bụi thông minh đa dạng, nhiều thương hiệu, thế hệ máy và mức giá khác nhau. Người dùng cần cân nhắc các tiêu chí phù hợp để chọn mua robot hút bụi thực sự phù hợp với nhu cầu dọn nhà của gia đình:

  • Công suất máy hút tối thiểu 1000Pa – thông số tối thiểu để robot hút bụi làm sạch bụi bẩn, chất rắn, đất cát trên sàn nhà. Thông thường, người dùng nên chọn robot có công suất từ 1200-1500 pa là phù hợp.
  • Dung lượng pin của robot hút bụi, đáp ứng diện tích sàn nhà. Để làm sạch sàn nhà 100m2, cần robot hoạt động trong vòng 90 phút. Đồng thời, robot hút bụi cần được trang bị tính năng tự động trở lại sạc, khi pin yếu.
  • Cảm biến vật cản và điều hướng thông minh – yêu cầu cần thiết để robot di chuyển, hút bụi và làm sạch mặt sàn tối ưu nhất. Robot cảm biến vật cản, tránh va chạm, dẫn đến hư hỏng.
  • Robot chính hãng là lựa chọn hàng đầu. Người dùng có thể tham khảo các dòng sản phẩm của xiaomi, iRobot, electrolux, philip…
  • Mức giá phải chăng phù hợp với ngân sách. Mặc dù công suất hút bụi của robot khá tốt, làm sạch sàn nhưng khả năng lau dọn, làm sạch sâu mọi ngóc ngách chưa thực sự thay thế máy hút bụi cầm tay. Người dùng cần cân nhắc, đầu tư robot hút bụi với mức giá phù hợp, tránh lãng phí và không hiệu quả.

Lựa chọn địa chỉ mua robot hút bụi thông minh

Nhiều người băn khoăn về địa chỉ mua robot hút bụi gia đình chính hãng chất lượng. Novadigital là nhà phân phối nhiều dòng robot hút bụi lau nhà chính hãng của: xiaomi, ecovacs… Địa chỉ mua robot hút bụi uy tín bởi:

  • Các sản phẩm đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng từ nhập khẩu. Sản phẩm có đầy đủ thông tin kỹ thuật, tem chống hàng giả, đóng gói tiêu chuẩn.
  • Robot hút bụi tại novadigital đa dạng về chủng loại, phân khúc giá cho người dùng lựa chọn. Chuyên viên sẽ tư vấn người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình, ngân sách tài chính.
  • Chính sách bảo hành tại novadigital dài hạn, đổi trả linh hoạt robot không đáp ứng tiêu chuẩn.

Với nhiều ưu điểm về khả năng vận hành tự động, hút bụi theo chương trình, tiết kiệm thời gian… robot hút bụi là giải pháp cho căn hộ, nhà ở hiện đại. Tuy nhiên, người dùng cần tính toán đến nhu cầu thực tế, không gian nhà, đặc trưng sàn, ngân sách tài chính để chọn mua robot hút bụi phù hợp. Novadigital cung cấp nhiều thiết bị robot hút bụi chính hãng, công suất và tính năng thông minh… sẽ là gợi ý cho gia đình Việt.