4 lợi ích vượt trội khi bạn tìm đến công ty diệt mối uy tín

Những năm gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ diệt mối ngày càng tăng cao, nhất là tại các thành phố lớn. Bởi đây là loài côn trùng phá hoại các công trình xây dựng bậc nhất ảnh hưởng tới kinh tế của con người. 

Do đó, để bảo vệ tài sản, cấu trúc của công trình thì hầu hết hộ gia đình hoặc chủ doanh nghiệp đều tìm đến công ty diệt mối uy tín. Dưới đây sẽ chia sẻ những lợi ích mà mọi người sẽ nhận được khi tìm đến đơn vị diệt mối uy tín. 

Để bảo vệ tài sản của mình, mọi người đều tìm đến công ty diệt mối uy tín

Bật mí các loại mối thường gặp ở trong cuộc sống 

Các bạn cũng nên trang bị một số kiến thức về những loại mối thường gặp trong cuộc sống. Điều này rất cần thiết vì giúp bạn lựa chọn được phương pháp diệt mối tối ưu nhất. 

Mối đất

Đây là những con mối cư trú phía dưới các công trình. Nó thường xây dựng đường hầm để làm tổ. Loại này ăn từng mảnh gỗ nhỏ 24 giờ/ngày nên có thể phá hoại cấu trúc của một tòa nhà. Mối đất là một trong những loại được công ty diệt mối uy tín thường thấy trong quá trình diệt.

  • Kích thước của mối đất: Chiều dài mối lính và mối thợ như nhau khoảng 1/8 đến 3/8 inch. Tuy nhiên, mối lính có phần đầu lớn và răng hàm uy lực hơn mối thợ. 
  • Màu sắc của mối đất: Mối thợ có màu kem nhợt nhạt. Trong khi đó, mối lính màu sáng hơn và có đầu màu nâu. 
  • Hành vi: Mối đất có 3 loại chính là mối thợ, mối lính và mối chúa. Cả ba loại đều có công việc riêng và công cụ cần thiết để hoàn thành tốt công việc được giao. Mối thợ có nhiệm vụ phân tách gỗ, mối lính bảo vệ đàn khỏi kẻ thù trước sự tấn công. Còn mối chúa có nhiệm vụ đẻ trứng để bổ sung nhân số. 

Mối đất thường xây dựng đường hầm để làm tổ

Mối gỗ khô

Đây là loại mối sống trực tiếp bên trong gỗ. Nó phá hoại các đồ nội thất bằng gỗ như bàn gỗ, tủ gỗ, ghế gỗ nên mọi người cần đặc biệt đề phòng. Mối gỗ thường làm tổ trong các thớ gỗ và kiếm ăn ngay tại đó. Từ đó khiến các vật dụng bằng gỗ bị rỗng ruột và sụp đổ.

Mối gỗ ướt

Đây là loại mối sống ở những nơi có độ ẩm cao như gần nguồn nước hoặc thân gỗ mục. Loại mối này gây hại cho các di tích lịch sử, nhất là ở Việt Nam có nhiều công trình xây dựng từ gỗ quý. Theo thời gian, loại gỗ này sẽ trở nên mục và tạo điều kiện cho mối gỗ ướt xâm nhập phá hoại. 

Các lợi ích đặc biệt bạn nhận được khi đến với công ty diệt mối uy tín

Đến với công ty diệt mối chuyên nghiệp và uy tín, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:

  • Đặt được gói dịch vụ diệt mối chất lượng tốt nhất: Bởi đơn vị uy tín luôn tuân thủ quy trình diệt mối chuyên nghiệp và áp dụng phương pháp diệt mối an toàn. Sử dụng thuốc diệt mối chính hãng hiệu quả nên tin rằng sẽ tiêu diệt mối tận gốc và làm hài lòng bạn. 
  • Nhận được giá dịch vụ diệt mối cạnh tranh và hợp lý: Đến với công ty diệt mối uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vì các đơn vị này luôn thấu hiểu những gì mà khách hàng mong muốn nên cố gắng tiết giảm chi phí dịch vụ. 

Đến với công ty diệt mối uy tín, bạn có thể yên tâm về giá cả và hợp đồng

  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu đặc tính về loài mối. Qua đó họ sẽ nhanh chóng xác định nguồn gốc và đưa ra giải pháp xử lý mối tối ưu nhất. 
  • Cung cấp chế độ bảo hành và hợp đồng chi tiết, cụ thể nên sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về 4 lợi ích vượt trội khi bạn tìm đến công ty diệt mối uy tín. Qua đó, nếu bạn vẫn chưa chọn được đơn vị diệt mối nào uy tín tại Hà Nội thì hãy ghé ngay tới Biox. Đơn vị chúng tôi tự tin sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi có nhu cầu cần diệt côn trùng gây hại.