Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia cho gia đình bạn

Sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là một thương hiệu sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng đến từ quốc gia Malaysia. Chúng có sự lớn mạnh và khá được ưu chuộng trên thị trường hiện nay cùng các thương hiệu nổi tiếng của sản gỗ công nghiệp khác cùng có xuất xứ giống nhau như sàn gỗ Inovar hay sàn gỗ robina và chúng cùng được nhập khẩu và bán lẻ tại Việt Nam từ các nhà phân phối sàn gỗ độc quyền chiếm đóng trên thị trường Việt hiện nay. Click vào đây để tham khảo về các dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt.

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia thương hiệu lâu đời

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia là thương hiệu sàn có riêng và khá nổi tiếng bởi sự phát triển mạnh mẽ của nó. Chúng mang đầy đủ những nét văn hóa của nền văn hóa phương Tây nói chung và của đất nước Malaysia nói riêng những đặc điểm giống nòi và mang nét bẳn sắc dân tộc Malaysia. Và cùng đến từ một đất nước có sự phát triển hùng hậu về ngành công nghiệp gỗ nói chung và ngành ván sàn gỗ nói riêng đã mang đến tiếng nói chung cho chất lượng của dòng sản phẩm đến từ quốc gia này cụ thể là sàn Inovar, sàn RainForest,… Các sản phẩm từ Malaysia tuy không đẳng cấp như ván sàn tự nhiên cao cấp nhưng lại ổn định hơn dòng sàn này do có tính chống nước cực tốt. Nếu ván sàn tự nhiên cao cấp vẫn có khả năng bị vênh khi gặp nước thì sàn Malaysia lại hoàn toàn không.

Quy trình sản xuất sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia

Sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia hiện nay được sản xuất và thiết kế trên một dây chuyền sản xuất công nghệ kỹ thuật hiện đại, với đội ngũ công nhân sản xuất lành nghề, kỹ thuật được áp dụng mới nhất và ưu tú nhất đến từ nước Đức giỏi giang và luôn đứng đầu thế giới về lĩnh vực công nghệ. Chúng đã được kiểm tra và đo lường và đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu kỹ thuật đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà cả thế giới tuân theo. Quốc gia Malaysia hiện đang là một quốc gia đã đứng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đứng đầu với những tính năng ưu việt nhất và thu nhập của ngành công nghiệp ván sàn gỗ mang lại đã chiếm phần tỉ trọng tương đối cao trên từng thị trường sàn gỗ của mỗi quốc gia khác nhau. Dòng sàn gỗ nhập khẩu từ Malaysia được phân phối tại Showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Hãy đến tham quan và tìm hiểu nhé !