Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bằng hữu đi săn Ảnh đẹp thôi nào

Đến tour mộc châu sơn la vào mùa hoa cải, chúng ta có thể phát hiện các cánh đồng hay thung lũng cải trắng bạt ngàn, biến thành điểm hẹn lý tưởng cho người yêu du ngoạn and thích “săn” hoa mùa thời điểm cuối năm.

Hoa cải trắng Mộc Châu vào mùa rồi, rủ bạn bè đi săn Hình ảnh đẹp thôi nào

Khi các cơn gió lạnh phương Bắc bắt đầu tràn về, cũng là lúc Mộc Châu thay áo mới, với những cánh đồng hoa cải bung nở trắng xóa.

Ảnh: Phunuhiendai

Ảnh: Yêu truyền thông media

Ảnh: Yêu truyền thông

không giống như ở nhiều nơi khác, đến Mộc Châu các bạn sẽ thấy hoa cải được trồng kín đáo cả một quả đồi, kéo dài từ thung lũng này đến chân núi nọ, khắp khoảng không rộng lớn đc phủ bằng một màu trắng tinh khôi của hoa cải.

Ảnh: Phương Thảo/ Vnexpress

Ảnh: mocchautourism

Tuy không kiêu ngạo như hoa đào ngày xuân, cũng không tỏa nắng như hoa dã quỳ, nhưng hoa cải trắng lại sexy nóng bỏng du khách nhờ sự tinh khôi và bình dị của chính mình.

Tham khảo: tour ghép mộc châu

Ảnh: mocchautourism

bạn có thể ngắm nhìn hoa cải trắng ở nhiều nơi tại Mộc Châu như: phiên bản Áng, phiên bản Pa Phách, khu Ngũ Động phiên bản Ôn, phiên bản Bó Bun, phiên bản Thung Cuông, thị trấn Nông trường Mộc Châu, thung lũng Nà Ka…

Lên Mộc Châu, ngoài các việc ngắm & tự sướng cùng cải trắng, bạn còn tồn tại thể dành chút thời gian để mày mò cuộc sống thường ngày của bà con dân tộc bạn dạng địa như H’Mong, Thái…

Nguồn: Tổng hợp trên mạng