Những lưu ý khi sử dụng thuốc Arv avonza

Y học phát triển, không ngừng cải tiến và ra công thức thuốc mới để hỗ trợ điều trị HIV. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa thể điều trị dứt điểm căn bệnh thế kỷ này. Dùng thuốc Arv là giải pháp cứu cánh cho bệnh nhân nhiễm HIV nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ, giảm các ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật. 

Sản phẩm thuốc Arv Avonza không mới, được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn dược phẩm Mylan chuyên nghiên cứu thuốc Arv điều trị HIV. Thuốc Arv Avonza được cấp phép lưu hành ở Việt Nam, hỗ trợ điều trị HIV hiệu quả. Người dùng mua và sử dụng thuốc Arv Avonza như thế nào hiệu quả?

Những ai nên sử dụng thuốc Arv Avonza?

Thuốc Arv Avonza là sản phẩm được nghiên cứu và điều trị bởi tập đoàn Mylan chuyên nghiên cứu thuốc Arv điều trị HIV trên toàn thế giới. Sản phẩm thuốc được WHO cấp phép lưu hành hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân nhiễm HIV. Với thành phần đặc biệt chứa các hoạt chất có khả năng ức chế men sao chép ADN của virus HIV như: 300mg TDF, 3TC, 400mg EFV. Sản phẩm thuốc Avonza được đánh giá về hiệu quả điều trị HIV tốt nhất hiện nay.

Những đối tượng được khuyến cáo nên sử dụng thuốc Arv Avonza nhập khẩu chính hãng:

  • Người nhiễm HIV – có tác dụng giảm tải lượng virus trong cơ thể, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ của người bệnh. Sử dụng thuốc Avonza đều đặn sẽ giúp người bệnh cải thiện chất lượng cuộc sống gần như người bình thường.
  • Thuốc sử dụng hiệu quả cho người nhiễm HIV đồng nhiễm viêm gan B mãn tính.
  • Người bị phơi nhiễm HIV trong vòng 72 – Những đối tượng có nguy cơ cao tiếp xúc với virus HIV: người nhà bệnh nhân, vợ hoặc chồng, con cái, người có quan hệ đồng tính có nguy cơ mắc HIV cao, nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân nhiễm HIV… 

Sử dụng thuốc Avonza sẽ là giải pháp giảm nguy cơ lây nhiễm HIV của người bệnh cho người xung quanh. Bởi tải lượng được kiểm soát ở mức thấp, giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và công việc.

Lưu ý khi dùng thuốc Arv Avonza để đạt hiệu quả tốt nhất

Thuốc Arv Avonza được nghiên cứu và phát triển dạng viên nén, với liều lượng thành phần hoạt chất được định lượng. Việc sử dụng thuốc Arv avonza được bác sĩ tư vấn cụ thể tùy theo thể trạng của từng người để đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt với những người mắc viêm gan B, người đang sử dụng thuốc điều trị khác.

Lưu ý khi dùng thuốc Arv Avonza:

  • Người bệnh hoặc người phơi nhiễm cần liên hệ ngay với bác sĩ tư vấn để được hỗ trợ phác đồ điều trị cụ thể.
  • Sử dụng thuốc cần đều đặn, ở khung giờ cố định hàng ngày. Thời điểm lý tưởng để sử dụng thuốc Avonza là trước khi ngủ 1-2 giờ, sau khi ăn từ 2-3 giờ. 
  • Tuyệt đối không bỏ lỡ liều, không nhai hoặc làm vỡ thuốc khi sử dụng. Thuốc dạng viên nén vào cơ thể sẽ cho hiệu quả tốt nhất.
  • Không sử dụng thuốc Avonza với những thuốc điều trị khác có khả năng gây tương tác. Do vậy, cần xem liệu trình thuốc kết hợp trước khi sử dụng.
  • Thuốc Avonza sử dụng hiệu quả cho người trên 18 tuổi, không dùng cho phụ nữ đang cho con bú, bị dị ứng với thành phần của thuốc.

Hiệu quả điều trị và phòng ngừa của thuốc Avonza 300mg/300mg/400mg đã được kiểm định lâm sàng. Sản phẩm được cấp phép sử dụng bởi Bộ y tế, giải pháp ngăn chặn lây nhiễm HIV trong cộng đồng, đồng thời cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh. Lưu ý, thuốc được bán và sử dụng theo đơn kết hợp. Mua thuốc Avonza chính hãng tại https://thuocarv.com/, đồng thời liên hệ để được tư vấn sử dụng hiệu quả.