Thế nào là đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác trọn gói chuyên nghiệp?

Bốc vác trọn gói là dịch vụ hot nhất hiện nay và được các doanh nghiệp rất tin dùng. Bởi dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian, sức lực và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng, an toàn. 

Tuy vậy, trước sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác trọn gói, các bạn đã biết thế nào là địa chỉ chuyên nghiệp chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác trọn gói chuyên nghiệp

Sơ lược về Dịch vụ bốc vác trọn gói

Đây là gói dịch vụ được triển khai bởi công ty vận chuyển hàng hóa và nó khác với khuân vác là chúng có quy trình làm việc liền mạch, chuyên nghiệp. Do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với khi thuê nhân công hay xe bên ngoài. 

Đến với Dịch vụ bốc vác trọn gói uy tín, công ty sẽ lo liệu từ A đến Z. Từ khâu đóng đồ đạc, khuân vác, bốc lên xe cho tới vệ sinh dọn dẹp đều thực hiện cụ thể nên sẽ làm bạn hài lòng hơn. 

Các đối tượng nên sử dụng Dịch vụ bốc vác trọn gói 

Dịch vụ bốc vác trọn gói phù hợp với những đối tượng sau: 

  • Sinh viên cần muốn chuyển phòng trọ với nhiều đồ đạc
  • Những gia đình sống ở chung cư cần chuyển sang nơi ở mới
  • Chủ doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng tới địa điểm khác
  • Chủ nhà xưởng muốn dọn kho hàng sạch sẽ và sắp xếp khoa học
  • Đối tượng cần bốc vác hàng hóa từ xe container, xe tải từ bến xe, bến cảng về kho. 

Chủ doanh nghiệp là đối tượng phù hợp đặt Dịch vụ bốc vác trọn gói

Tiêu chí của đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác trọn gói uy tín 

Đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác uy tín và chuyên nghiệp thường đáp ứng tốt các tiêu chí sau: 

  • Có quy trình bốc vác trọn gói chuyên nghiệp. Từ khâu đóng gói sản phẩm, khuân vác, vận chuyển cho tới bài trí và vệ sinh nên sẽ giải quyết mọi nỗi lo vận chuyển hàng của khách hàng. 
  • Sở hữu đội ngũ thanh niên – trung niên có sức khoẻ tốt, tận tâm với nghề và rất cẩn thận. Ngoài ra, họ còn phải được đào tạo bài bản lĩnh vực bốc vác nên sẽ đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn hơn. 
  • Có máy móc và thiết bị hiện đại như xe nâng, xe ballet, xe taxi tải, xe ba gác, thiết bị phá dỡ (búa, xà beng…) để giúp đẩy nhanh tiến độ vận chuyển hàng hóa hơn. 
  • Cung cấp hợp đồng Dịch vụ bốc vác trọn gói cụ thể, minh bạch và hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ nên sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng hơn. 
  • Cung cấp giá Dịch vụ niêm yết và có nhiều ưu đãi nên sẽ làm hài lòng khách hàng hơn. 

Đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác uy tín có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chọn Thành Hưng – Chẳng lo toan khi đặt Dịch vụ bốc vác trọn gói 

Công ty Thành Hưng tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác trọn gói đáp ứng hết các tiêu chí trên. Chúng tôi sở hữu hơn 100 lao động khỏe mạnh và giàu lòng nhiệt huyết. 

Họ đều túc trực trên khắp địa bàn Hà Nội nên khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ huy động điều động nhân lực nhanh chóng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy móc hiện đại và có quy trình làm việc khoa học nên đảm bảo vận chuyển hàng đúng tiến độ và an toàn. 

Ngoài cung cấp dịch vụ bốc vác trọn gói, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các gói dịch vụ khác. Chẳng hạn như Dịch vụ bốc xếp, bốc hàng container, bốc thạch cao, bốc sữa, chuyển nhà, chuyển văn phòng…

Trên đây đã chia sẻ các tiêu chí của đơn vị cung cấp Dịch vụ bốc vác chuyên nghiệp. Qua đó, Thành Hưng là đơn vị đáp ứng hết các tiêu chí trên nên được rất nhiều doanh nghiệp trao gửi niềm tin khi cần vận chuyển văn phòng, bốc xếp hàng…