Muốn sinh lời nhất định không thể bỏ qua dự án the Classia Khang Điền

Đầu tư bất động sản đang trở thành một ngành nghề hot hiện nay. Tuy nhiên, muốn tìm được một dự án đầu tư được đánh giá là có tiềm năng thì không phải dễ. Dự án the Classia Khang Điền là một dự án mà bạn nhất định không được bỏ qua nếu muốn đầu tư sinh lợi. Vậy dự án này có những gì mà lại khiến giới đầu tư đánh giá cao như thế?

Tọa lạc tại vị trí không thể hoàn hảo hơn

Khang Điền sở hữu một dự án với tọa lạc không thể hoàn hảo hơn
Khang Điền sở hữu một dự án với tọa lạc không thể hoàn hảo hơn

The Classia là một dự án của chủ đầu tư Khang Điền có vị trí chiến lượng ở quận 9 TPHCM. Đây là khu vực tâm điểm của phía đông Sài Gòn. Chúng có tọa lạc ngay tại mặt tiền Võ Chí Công, phường Phú Hữu- Thủ Đức. Nơi đây là cửa ngõ của khu vực phía Đông. Do đó, vô cùng thuận lợi cho giao thông hay các hoạt động giao dịch thương mại.

Sở hữu một vị trí thuận lợi nên giao thông rất thuận lợi. Mọi người  có thể di chuyển dễ dàng đến những tỉnh thành lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai một cách nhanh chóng nhất. Cụ thể như sau:

  • Chỉ mất chưa đến 15 phút mọi người có thể đi tới quận 7, quận 1 và quạn ư.
  • Đi tới bệnh viện Ung Bướu trung ương nhanh chóng chỉ 10 phút.
  • Chỉ khoảng gần 15 phút để di chuyển tới Bến xe Miền Đông, Vinhome Grand Park.
  • Mất 30 phút để đi tới sân bay Long Thành.

Dự án the Classia Khang Điền với khả năng sinh lời tuyệt vời 

Chỉ riêng vị trí đắc địa mà dự án tọa lạc đã đủ để các nhà đầu tư lựa chọn nhà phố Khang Điền quận 9. Như mọi người đều biết, quận 9 là một khu vực phát triển sầm uất và cũng là khu vực kinh tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. dự án được nằm trong khu vực với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội đừng đầu. Từ đó, dự án vô tình được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn hảo.

Dự án với khả năng sinh lời tuyệt vời nhất
Dự án với khả năng sinh lời tuyệt vời nhất

Ngoài ra, bạn nên biết rằng dự án này với chủ đầu tư đó chính là Khang Điền. Đây là một trong những tập đoàn về bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Khang Điền có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này. 

Thêm vào đó, chủ đầu tư xây dựng dự án chú  trọng đến những tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo nhất. Từ đó, sẽ thu hút được rất nhiều người muốn lựa chọn nơi đây để làm nơi an cư.

Đối với những nhà đầu tư chỉ cần nhìn thấy một lợi ích là họ đã sẵn sàng cho quyết định sinh lời của mình. Vậy mà với dự án the Classia Khang Điền bạn có thể nhìn thấy rất nhiều khả năng sinh lợi thì tại sao lại không thu hút các nhà đầu tư được. Là một nhà đầu tư khôn ngoan, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua dự án đầu tư hoàn hảo này phải không?