Giới thiệu các sản phẩm tài chính của Mcredit

Công ty tài chính đã không còn quá xa lạ trong xã hội hiện nay, dù bạn đang ở bất cứ đâu thì chắc chắn cũng đã từng nhìn thấy những mẩu tin quảng cáo liên quan đến dịch vụ cho vay tiền tín chấp nhanh chóng của các công ty tài chính như: FE Credit, Mcredit, Home Credit… Tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến với khách hàng công ty tài chính Mcredit – một công ty uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Mcredit là công ty tài chính uy tín có tiềm lực tài chính mạnh
Mcredit là công ty tài chính uy tín có tiềm lực tài chính mạnh

Mcredit công ty tài chính hàng đầu

Thông thường ở Việt Nam các công ty tài chính sẽ được ra đời trực thuộc vào một ngân hàng nào đó hoặc phát triển một cách độc lập. Nếu là đơn vị riêng lẻ thì thường tiềm lực tài chính sẽ bị hạn chế, còn nếu thuộc ngân hàng thì sẽ thiếu đi kinh nghiệm trong cho vay tài chính tiêu dùng dẫn đến nhiều lỗ hổng trong các khâu thực hiện hợp đồng.

Tuy nhiên, Mcredit là một trường hợp đặc biệt, công ty tài chính này được tạo ra trên nền tảng hợp tác giữa một ngân hàng uy tín tại Việt Nam, ngân hàng Quân đội MB Bank và Ngân hàng Shinsei Bank – thuộc tập đoàn tài chính lớn tại Nhật Bản. Như vậy có thể nói mọi dịch vụ tài chính mà Mcredit cung cấp đều có chất lượng cực kì tốt và luôn đem đến cho khách hàng sự thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm tài chính mà Mcredit cung cấp hiện nay

– Gói vay tín chấp tiền mặt: Đây là gói vay phù hợp với những khách hàng đang cần gấp một khoản tài sản để giải quyết công việc hoặc để đầu tư kinh tế. Khách hàng hoàn toàn không cần có tài sản thế chấp vẫn có thể vay tiền nhanh mcredit. Với hình thức vay này số tiền tối đa mà khách hàng có thể vay phụ thuộc vào loại giấy tờ mà khách hàng cung cấp để lập hồ sơ vay vốn. Nếu bạn sử dụng các loại hóa đơn điện nước của gia đình, vay theo sim hoặc các loại hợp đồng bảo hiểm thì sẽ vay được tối đa 70 triệu đồng. Còn nếu vay theo bảng lương, thì sẽ căn cứ vào thu nhập hàng tháng của bạn để quyết định và khoản vay có thể lên 500 triệu đồng. Hồ sơ vay vốn có thể thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của Mcredit hoặc thông qua trang web chính thức của công ty.

Sản phẩm tài chính của Mcredit
Sản phẩm tài chính của Mcredit

– Gói vay trả góp: Ngoài hỗ trợ khách hàng vay nhanh tiền mặt thì mcredit còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay trả góp khi bạn mua các sản phẩm điện máy, điện thoại di động, xe máy… Như vậy khi mua hàng khách hàng chỉ cần trả trước một khoản tiền nhỏ, sau đó sẽ trả góp theo từng tháng số tiền còn lại cho Mcredit với lãi suất cực kỳ thấp.

– Thẻ tín dụng: Mcredit cũng phát hành thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tài chính của Mcredit đều được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì sự nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền thì hãy tham khảo dịch vụ vay tiền nhanh mcredit để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.