Khám phá tiện ích bất ngờ của bàn ăn công nghiệp inox có giá treo

Bàn ăn công nghiệp inox đến với người tiêu dùng nhiều lựa chọn thiết thực. Ngoài kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, bàn còn được thiết kế có giá treo rất tiện dụng. Khám phá tường tận công năng sử dụng, thế giới inox mang đến cho bạn những tiện ích bất ngờ khó khước từ.

Thiết kế bàn ăn công nghiệp inox có giá treo đặc biệt như thế nào?

Trước đây, người dùng đã từng quen với sử dụng mẫu bàn ghế công nghiệp truyền thống. Chất liệu thường làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Nhưng ngày nay, những mẫu bàn ăn inox công nghiệp dần chiếm lĩnh thị trường bởi giá thành phải chăng, dễ lau chùi. Và mẫu bàn ăn được xem là tiện dụng nhất chính là bàn ăn inox có giá treo. Mẫu bàn này có thiết kế vô cùng đặc biệt, được tích hợp bộ khung treo ghế ở dưới. Khi không sử dụng, chúng ta có thể đặt ghế vào giá. Giúp cho quá trình quét dọn sau khi ăn được dễ dàng, nhanh chóng, vệ sinh cũng tốt hơn.

Tiện ích bất ngờ đến từ bàn ăn công nghiệp inox có giá treo

• Việc tích hợp giá treo ngoài giúp cho quá trình quét dọn dễ dàng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nên rất tiện lợi trong lau rửa. Vì không gắn cố định bàn với ghế như mẫu bàn liền ghế, các móc treo giúp cho không gian phòng ăn thêm phần gọn gàng, thẩm mỹ. Đây là lý do tại sao mẫu bàn ăn công nghiệp inox có giá treo này lại được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng và khách sạn.
  • Các mối hàn thanh treo được đánh bóng cẩn thận, thẩm mỹ cao và có khả năng chống oxy hóa rất tốt, có hệ thống gân chịu lực. Người dùng không lo xuống cấp, hư hỏng vì tác động quá nhiều trong quá trình sử dụng.
  • Chân bàn được làm bằng ống inox Ø38mm hoặc inox hộp 30×30 và 40×40 có chân tăng chỉnh rất tiện lợi. Các canh gấp được tạo bán kính R, các cạnh sắc được giấu kín vừa tạo tính thẩm mỹ cao, vừa giúp an toàn cho người sử dụng.

Các mẫu bàn ăn công nghiệp inox có giá treo được sử dụng nhiều nhất

Mẫu bàn ăn công nghiệp melamine có giá treo BCN-08

Mẫu bàn ăn công nghiệp melamine có giá treo BCN-08 nổi bật với thiết kế 8 thanh treo ghế vô cùng tiện lợi. Mẫu bàn ăn công nghiệp inox  này có kích thước đa dạng cho người dùng lựa chọn. Người sử dụng cũng có thể đặt chế tác theo yêu cầu và tiêu chuẩn riêng của mình. Chất liệu mặt bàn bằng gỗ công nghiệp được phủ melamine bóng mịn. Chân bàn làm từ hộp inox 40 x 40, inox SUS 201 hoặc SUS 304 bền đẹp theo thời gian. Các thanh treo ghế nên rất tiện dụng, vừa tiết kiệm diện tích vừa dễ dàng lau dọn vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Mẫu bàn ăn công nghiệp inox chân cố định BCN-01

Mẫu bàn inox công nghiệp được sản xuất với chất liệu inox 100%, có chân cố định có 6 hoặc 8 giá treo ghế vô cùng tiện lợi. Kích thước đa dạng, cuốn hút với mặt bàn bền đẹp, chân bàn được kết cấu bằng inox SUS 201 hoặc SUS 304 được gia công bằng máy ép thủy lựa 500 tấn. Mang lại đường nét cực sắc sảo, chắc chắn hơn hẳn so với những loại bàn ăn công nghiệp được gia công bằng thủ công. Mẫu sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những nhà ăn công nhân các công ty, nhà máy xí nghiệp, trường học, bệnh viện…

Chính bởi thiết kế đặc biệt tiện dụng mà mẫu bàn ăn công nghiệp inox có giá treo chiếm trọn cảm tình của người dùng đông đảo. Còn bạn thì sao?