Thiết kế không gian phòng họp theo xu hướng mới nhất hiện nay

Thiết kế không gian phòng họp sao cho thật độc đáo, tiện nghi luôn là vấn đề được chủ đầu tư rất quan tâm. Sau đây trong bài viết dưới đây Seminarsaigon xin tư vấn đến bạn một số mẫu phòng họp đẹp, sang trọng mang đến không gian ấn tượng và dịch vụ cho thuê hội trường tốt hiện nay.

–   Chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho bạn khi bạn muốn thay đổi lại phòng họp của công ty mình

Thiết kế không gian phòng họp đẹp theo xu hướng mới nhất hiện nay

Thiết kế không gian phòng họp mang phong cách đơn giản

–   Đơn giản luôn nhưng vẫn hiện đại luôn là phong cách thiết kế phòng họp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nội thất trong phòng thường sử dụng các loại bàn được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc bàn kính có kích thước dài mang tone màu tự nhiên của gỗ để làm nổi bật nét đẹp sang trọng cho không gian.

Thiết kế không gian phòng họp mang phong cách đơn giản

–   Ghế dùng cho phòng họp được làm bằng chất liệu lưới, da, nỉ…có thiết kế dạng chân xoay hoặc chân quỳ hiện đại. Tùy thuộc vào diện tích để bạn chọn đồ nội thất có kích thước, chất liệu và màu sắc thật hợp lý.

Thiết kế không gian phòng họp nhỏ mang đến không gian thông thoáng

–   Trong thời buổi đất chật người đông tấc đất tấc vàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng có được văn phòng có diện tích rộng lớn. Vì vậy với văn phòng có diện tích hạn chế cần phải lựa chọn và sắp xếp đồ nội thất sao cho thật tiện nghi, tiết kiệm diện tích.

–    Phòng họp nhỏ bạn nên dùng bàn được làm bằng gỗ công nghiệp được thiết kế dạng oval hoặc tròn để tập trung số lượng người trao đổi công việc dễ dàng hơn. Ghế bạn nên dùng ghế chân xoay bọc lưới có kích thước vừa phải để tiết kiệm tối đa diện tích giúp văn phòng trở nên thông thoáng hơn.

>> Phòng hội trường sông Mekong cho thuê tại quận 1

Thiết kế không gian phòng họp có diện tích lớn

–   Thông thường các phòng họp lớn sẽ có sức chứa từ 20 người trở lên. Khi thiết kế phòng họp lớn bạn hãy sử dụng các loại bàn gỗ dài và sắp xếp ghế ngồi ở xung quanh. Nội thất bên trong phòng họp bạn nên chọn đồ có màu sắc trang nhã, thiết kế kiểu dáng đơn giản và bố trí thật khoa học để tạo sự thoải mái.

–   Thiết kế nên tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc dùng hệ thống đèn có ánh sáng trắng làm cho không gian trở nên thoáng đãng không bị tù túng, bí bách.

Thiết kế không gian phòng họp hiện đại đậm chất nghệ thuật

–   Đậm chất nghệ thuật ở đây chính là cách lựa chọn và bày trí nội thất sao cho thật độc đáo, đặc biệt. Lựa chọn đồ nội thất như bàn, ghế văn phòng có kiểu dáng nghệ thuật tinh tế mềm mại, màu sắc độc đáo và hoa văn trang trí ấn tượng.

–   Trang trí không gian phòng họp bằng những chiếc bàn họp dạng hình chữ nhật với hai đầu vuông vắn. Bạn có thể chọn mẫu bàn hình cánh cung lượn sóng uyển chuyển có phối kính đen trên bề mặt, chân sắt hợp kim chắc chắn.

–   Với những chiếc ghế có kiểu dáng hiện đại được thiết kế theo công nghệ forming phù hợp với cấu trúc cơ thể sẽ giúp cho phòng họp trở nên mềm mại, sang trọng nhờ những đường may tỉ mỉ, màu sắc tinh tế.

Thiết kế không gian phòng họp đậm chất nghệ thuật

Thiết kế không gian phòng họp theo xu hướng mới nhất hiện nay

–   Bên cạnh đó để tăng tính nghệ thuật cho mẫu phòng họp đẹp bạn có thể sử dụng thêm các phụ kiện nội thất như hệ thống đèn sáng hiện đại, thảm trải sàn, tranh treo tường, chậu cây cảnh….

–   Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến cho bạn một số phong cách thiết kế không gian phòng họp được ưa chuộng nhất hiện nay rồi. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong bấn đề trang trí không gian phòng họp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

– Seminarsaigon chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường giá rẻ tại Sài Gòn với kinh nghiệm lâu năm trogn nghề chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ đầy đủ tiện ích nhất. Ngoài dịch vụ cho thuê phòng họp thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề như thiết kế không gian, nội thất,……theo phong cách hiện đại mới nhất.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn