Giày cao cho nam có bị lộ chân không?

Chiều cao hạn chế là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều chàng trai Việt. Ở độ tuổi mà bạn không thể cải thiện chiều cao tự nhiên nữa thì các công cụ hỗ trợ như giày nâng chiều cao sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nhiều thiết kế giày cao cho nam trên thị trường nhưng vẫn khiến các chàng trai lo ngại khi chọn mua.

Các mẫu giày cao cho nam có thực sự nâng chiều cao tự nhiên? Đi giày có bị lộ không? Đây là băn khoăn của không ít người. Tuy nhiên, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu và lựa chọn mẫu giày cao nam phù hợp để nâng chiều cao hiệu quả.

Nam đi giày độn đế có bị lộ không?

Không ít chàng trai muốn cải thiện chiều cao bằng giày, nhưng lo lắng những mẫu giày trên thị trường bị lộ, không tự nhiên. Tuy nhiên, với thiết kế chuyên dụng, các mẫu giày nam độn đế cao cấp hiện nay sẽ giúp các chàng nâng chiều cao hiệu quả, không bị lộ liễu.

  • Thiết kế giày với phần đến bên ngoài cao từ 2-3cm đã giúp các chàng ăn gian được 1 chút chiều cao. Thiết kế đế chắc chắn, đảm bảo độ bám tốt, nâng đỡ cơ thể tự nhiên.
  • Phần đế độn bên trong mối là điểm mấu chốt để các chàng trai ăn gian chiều cao từ 4-5cm. Chất liệu đế giày chắc chắn nhưng đảm bảo sự thông thoáng, thấm hút mồ hôi thoải mái. Phần bên trong sẽ được thiết kế khéo léo, cân đối với tổng thể đôi giày để tổng thể đế không quá cao, gây mất tự nhiên. 

Các chàng trai khi sử dụng giày độn đế cao cấp vẫn có cảm giác thoải mái tự nhiên như đi giày thông thường. Nhìn từ bên ngoài, tổng thể đôi giày không có nhiều khác biệt so với giày bình thường.  

Lưu ý khi mua giày độn đế để không bị lộ

Sử dụng giày cao cho nam giới với phần đế độn nâng đỡ chiều cao của phái mạnh một cách tự nhiên. Thiết kế giày thoải mái, đa dạng về chất liệu và kiểu dáng cho người dùng lựa chọn. Hiện nay, các chàng có thể chọn giày độn đế nâng chiều cao từ 4-10cm. Tuy nhiên, để đi giày nâng chiều cao, giấu chiều cao thật, các chàng cần lưu ý:

  • Chọn giày nâng chiều cao từ 5-6cm là phù hợp và tối ưu nhất. Khoảng chiều cao ăn gian này sẽ khó phát hiện, đế giày cũng không quá cao.
  • Chọn giày có chiều dài tương ứng với chiều cao và kích thước cơ thể. Nên chọn giày thuôn dài và mũi hơi vuông. Không nên chọn các mẫu đế tròn, cụt ngủn sẽ khiến bạn trở nên thấp lùn hơn.
  • Lựa chọn giày nâng chiều cao nam chính hãng. Bởi các sản phẩm chính hãng được thiết kế theo bản vẽ kỹ thuật riêng, có tính toán tỷ lệ cân đối, đảm bảo chất lượng đế giày an toàn, không bị lộ. Các mẫu giày cao nam trôi nổi trên thị trường thường được gia công sơ sài, nhái lại các thiết kế chính hãng, không đảm bảo về tính thẩm mỹ và khả năng nâng chiều cao tự nhiên.

Thiết kế giày cao nam không chỉ đơn thuần nâng chiều cao bên ngoài, phần đệm thiết kế thông minh giúp nâng chiều cao cho phái mạnh, tự nhiên nhất. Lựa chọn mẫu giày nam độn đế chính hãng, được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo độ bền, kết cấu chắc chắn, nâng chiều cao tự nhiên từ 4-7cm. Lưu ý, chọn mua sản phẩm tại các cơ sở phân phối giày uy tín, chính hãng để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.