Giá ô dù quảng cáo Hà Nội bao nhiêu tiền? Ở đâu rẻ nhất?

So với Sài Gòn, hình thức sử dụng ô dù để quảng cáo doanh nghiệp tại Hà Nội cũng nở rộ không kém. Do đó, có đến hàng trăm công ty mua bán ô rộng khắp Hà Thành với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn Vậy giá ô dù quảng cáo tốt nhất là bao nhiêu? Địa chỉ nào bán ô dù Hà Nội ưu đãi nhất? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Báo giá ô dù quảng cáo Hà Nội bao nhiêu tiền?

Ô dù quảng cáo 2.4m có giá bán vài trăm nghìn đồng
Ô dù quảng cáo 2.4m có giá bán vài trăm nghìn đồng

Theo khảo sát cho thấy, tại các địa chỉ bán ô dù quảng cáo Hà Nội giá cả sản phẩm vẫn chưa có sự thống nhất chung. Bởi tại mỗi một cửa hàng kinh doanh nguồn ô dù nhập vào có sự khác biệt. Đó là chưa kể đến việc dòng sản phẩm này có kích thước, kết cấu và mẫu mã vô cùng phong phú.

Nhưng nếu chịu khó đi khảo sát tại các địa chỉ uy tín ở Hà Nội, bạn vẫn có thể nắm được cho mình mức giá sàn trung bình. Con số này dao động từ 300.000 đồng đến 700.000 Đồng/cây tùy loại.

Thông thường các sản phẩm nằm trong phân khúc này đã đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho ô dù quảng cáo. Trong đó loại vải bạt được sử dụng để may ô là loại vải cao cấp ít bị sờn rách cùng thời gian.. 

Vấn đề quan trọng là bạn có tìm được cho mình một địa chỉ uy tín mua bán ô dù đáng tin cậy. Chỉ có những nơi như thế mới đảm bảo được giá thành và cả hiệu năng sử dụng cho sản phẩm về sau. 

Ở đâu bán ô dù rẻ nhất Hà Nội?

Mạnh Phát báo giá ô dù quảng bá cực kỳ ưu đãi    Mạnh Phát báo giá ô dù quảng bá cực kỳ ưu đãi

Chạy quanh một vòng các quận huyện của Hà Nội bạn sẽ bắt gặp hàng loạt công ty mua bán ô dù che nắng giá rẻ. Nhưng chỉ những nơi có thương hiệu lâu năm như Mạnh Phát mới thật sự bán dù rẻ, đẹp, bền.

Chúng tôi tự tin khẳng định với quý khách tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng. Mỗi một ô dù đều có hình ảnh in ấn sắc nét và đường may tỉ mỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Đặc biệt, Mạnh phát có chế độ ưu đãi dành cho khách hàng mua sỉ số lượng lớn. Bạn sẽ nhận được hạn mức chiết khấu từ 10% đến 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi đặt mua từ vài chục ô trở lên.

Công ty hỗ trợ khách hàng vận chuyển miễn phí hoặc tính phí ưu đãi đến tận địa chỉ được yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo cắt giảm phí vận chuyển xuống mức thấp nhất để bạn không tốn kém thêm tiền bạc cho ô dù che mưa, che nắng.

Hiện tại, sản phẩm của công ty đã và đang sẵn sàng phục vụ. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ số hotline 0962 333 495 – 096 2345 292, bạn sẽ được tư vấn và báo giá ô dù quảng cáo chi tiết theo nhu cầu. Chúng tôi luôn hỗ trợ người dùng gần xa bằng cả sự tận tâm và tận tụy.