6 Lý do bạn nên gia công thuốc đông y tại Gold Health

Bạn có nhu cầu gia công thuốc đông y? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ thuốc đông y uy tín nhất hiện nay? GoldHealth rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đối với sức khỏe người dùng. Vậy lựa chọn dịch vụ gia công thuốc đông y tại Gold Health mang đến cho bạn những lợi thế gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu hơn nhé!.

Lý do 1: Gold Health – Đơn vị gia công thuốc đông y với nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn lựa chọn đơn vị gia công thuốc đông y. Những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thường giúp bạn yên tâm về chất lượng thành phẩm, cũng như tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sản xuất. Không những vậy còn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn từ khâu nghiên cứu công thức cho đến thiết kế bao bì sản phẩm…

Lý do 2: Gold Health luôn đặt sức khỏe của người dùng lên hàng đầu

Lấy sức khỏe của người dùng lên hàng đầu, cho nên quá trình gia công thuốc đông y tại Gold Health luôn đảm bảo chất lượng từ khâu nguyên liệu cho đến đóng gói sản phẩm. Nhờ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp nhận được đánh giá tích cực từ người sử dụng.

Lý do 3: Gold Health với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Để mang đến những sản phẩm có chất lượng, an toàn đối với sức  khỏe người dùng, Gold Health ngoài xây dựng nhà xưởng có quy mô lớn thì còn đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất tự động vô cùng hiện đại. Nhờ đó quá trình gia công thuốc đông y diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất cho doanh nghiệp.

Lý do 4: Gold Health luôn chủ động về nguồn nguyên liệu

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào để gia công thuốc đông y? Đến với Gold Health bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa, chúng tôi luôn chủ động về nguồn nguyên liệu. Tất cả các loại thảo dược đều được nhập khẩu và đảm bảo các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy ngoài giúp bạn yên tâm về nguồn nguyên liệu đầu vào, còn hài lòng về chất lượng sản phẩm mang lại khi sử dụng.

Lý do 5: Gold Health sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm

Bên cạnh trang bị các thiết bị máy móc hiện đại thì Gold Health còn sở hữu đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm. Nhờ đó không chỉ đảm bảo sự an toàn từ khâu sơ chế, xử lý nguyên liệu cho đến sản xuất mà còn cả đóng gói…Đồng thời, chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hình thành công thức cũng như hoàn thành các thủ tục đăng ký hay hồ sơ công bố để có thể đưa sản phẩm ra thị trường.

Lý do 6: Gia công thuốc đông y tại Gold Health với giá thành rẻ, ưu đãi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gia công thuốc đông y, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chuẩn GMP cũng như có giá thành tốt nhất. Chính vì vậy để yên tâm về chất lượng cũng như mang đến những sản phẩm có giá thành ưu đãi dành cho khách hàng, Gold Health sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với những khách hàng lâu năm cũng như có nhu cầu gia công thuốc đông y, gia công thực phẩm chức năng, gia công trà giảm cân…số lượng lớn, Gold Health luôn có mức giá ưu đãi nhất dành cho khách hàng.

Tạm kết

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn hiểu hơn lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ gia công thuốc đông y tại Gold Health. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các dịch vụ gia công tại Gold Health, quý khách hàng có thể truy cập https://www.giacongthuocdongy.com/. Gold Health rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn chu đáo nhất.