Xem những chuyên gia da liễu sử dụng các sản phẩm nào

Xem những chuyên gia da liễu dùng những sản phẩm nào, có mặt trên thị trường chu trình dưỡng da hằng ngày ra sao, bạn sở hữu thể sẽ đúc kết được các tips hay ho để áp dụng vào quy trình dưỡng da của chính mình.

1. Ranella Hirsch, bác sĩ chuyên khoa da liễu ở Boston, Mỹ

Tình trạng da: Da khô, nhạy cảm.

"Tôi với một làn da vô cùng nhạy cảm. bây giờ tôi đang tiêu dùng retinoid ba ngày một lần. Trong khoảng thời gian này, da tôi xuất hiện hiện tượng lột da tương đối nặng trĩu." Hirsch cho biết. Vì lý do này mà tủ thuốc của cô luôn sở hữu sẵn những sản phẩm hydrat hóa cao giúp chống lại sự khô da và kích ứng da gây ra bởi retinoid.

các bước chăm sóc da hàng ngày của Hirsch:

– Buổi sáng: Hirsch tiêu dùng những cái sữa rửa mặt cơ bản mà bạn với thể dễ dàng tìm thấy ở những hiệu thuốc. ngày nay cô đang sử dụng ba loại sữa rửa mặt xen kẽ các ngày: Neutrogena Fresh Foaming Cleanser, First Aid Beauty Face Cleanser và Dove Beauty Bar Sensitive Skin.

 

Sữa rửa mặt First Aid Beauty Face Cleanser

Hirsch cũng tiêu dùng kem chống nắng mỗi ngày. những sản phẩm mà cô dùng đều sở hữu SPF 30 trở lên. Ba dòng kem chống nắng mê say của Hirsch là: Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce, EltaMD UV Clear Broad-Spectrum SPF 46 và La Roche-Posay Anthelios 60 Ultra Light Sunscreen Fluid.

Kem chống nắng Shiseido Ultimate Protection Lotion WetForce (loại dành cho da nhạy cảm và trẻ em)

– Buổi tối: Hirsch rửa mặt sở hữu chiếc sữa rửa mặt cô đã dùng vào buổi sáng sủa. Ba ngày một lần, Hirsch tiêu dùng retinoid sở hữu tên gọi Refissa được chỉ định bởi điều trị mụn chuẩn y khoa, giải quyết các vấn đề liên quan đến lão hóa da như nếp nhăn hay sự thay đổi sắc tố da. Dù thế, mỗi buổi tối cô đều áp dụng hai bước dưỡng da: thứ nhất là SkinCeuticals Hydrating B5 Gel và theo sau mang First Aid Beauty Ultra Repair Cream. Sau hai bước trên, Hirsch hoàn thành những bước dưỡng da của mình bằng Fresh Elixir Ancien, một cái dầu dưỡng ẩm cho da mặt mang tác dụng giảm thiểu các nếp nhăn.

 

SkinCeuticals Hydrating B5 Gel

 

ngoài ra, Hirsch cũng sử dụng các dòng mặt nạ dưỡng ẩm cho da mặt hoặc các dòng mặt nạ đặc trị riêng cho vùng mắt như Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask.

2. Angela Lamb, y sĩ y khoa, Phó giáo sư khoa da liễu tại trung tâm Y tế Mt. Sinai, New York, Mỹ

Tình trạng da: Da dầu, mụn, mở màn có dấu hiệu lão hóa.

các bước chăm sóc da hàng ngày của Lamb:

 Buổi sáng: Rửa mặt mang La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser hoặc M-61 Power Cleanse. Sau khi đã dùng một chiếc thuốc đặc trị mụn theo toa, Lamb dùng kem dưỡng ẩm La Roche-Posay Effaclar Mat Oil-Free Mattifying Moisturizer (khi cô cảm thấy da rộng rãi dầu hơn bình thường) hoặc kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance. nếu da của Lalm có vẻ hơi khô vào buổi sáng sủa, cô sẽ đổi sang một cái dưỡng ẩm sở hữu tác dụng mạnh hơn, như SkinCeuticals Emollience.

Gel rửa mặt La Roche-Posay EffaClar Gel Purifying Foaming Gel Cleanser

 

 

Kem dưỡng ẩm Dermalogica Intensive Moisture Balance

 

 

Kem dưỡng mắt RéVive Moisturizing Renewal Eye Cream

 Buổi tối: Rửa sữa rửa mặt sử dụng vào buổi sáng sủa, hài hòa mang máy rửa mặt Clarisonic Mia để dòng bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Kế đó cô sử dụng một lượng nhỏ (bằng hạt đậu) retinoid được kê theo toa, tập trung vào vấn đề mụn và nếp nhăn. Bước tiếp theo là một lớp kem dưỡng ẩm dày của cùng nhãn hiệu mà cô dùng vào buổi sáng sủa. ngoại trừ đó, Lamb cũng tiêu dùng các sản phẩm chăm sóc riêng cho vùng mắt. Sản phẩm mê say của cô là kem dưỡng ẩm cho vùng mắt RéVive