Ngôi nhà cũ kỹ trở nên tươi vui với xốp dán tường 3D

Miếng  xốp dán tường giá rẻ , giả đá 3 chiều hoặc decal dán tường giả gạch 3 chiều là chiêu bài trang trí nhà cửa tiến bộ, giúp cải tạo các khoảng không cũ mang tới một không gian hoàn toàn mới cho căn nhà của người sử dụng.

Tân trang nhà với xốp dán tường 3 chiều

đối chiếu về độ thẩm mỹ và làm đẹp & tuổi thọ thì   xốp dán tường có bền không vượt trội hơn hẳn so với giấy dán tường, có thời gian sử dụng trung bình từ 5 đến 10 năm, rất có thể sử dụng cho tường ẩm ướt, bong tróc, rạn nứt giúp che lấp khuyết điểm trên tường. Đây cũng chính là Xu thế thiết kế bên trong mới nở rộ một số năm quay về đây.

Xốp 3D khác với giấy dán tường 3D vì miếng dán sử dụng keo có sẵn ở lớp giấy lót phía sau, nên bạn không cần sử dụng thêm keo dán mà chỉ cần bóc tách and dán. Xốp hoàn toàn có thể sử dụng ở nhiều khoảng không khác nhau với tương đối nhiều phần mềm khác nhau như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng của nhỏ nhắn, hành lang, shop…

đối với tường vôi ve hay tường bong tróc sơn, những bạn cũng có thể cạo bỏ các mảng bong tróc sau đó dán xốp để bảo đảm an toàn độ dính. Xốp có thể đơn giản vệ sinh bằng giẻ ẩm.

hiện thời trên Thị Phần một tấm xốp 3D có giá dao động từ 80.000 – 150.000 đồng.

Xem thêm: Mẫu xốp dán tường xây dựng lạ cho phòng khách

Sử dụng xốp dán tường không những mang về sức khỏe mà không những thế nó cũng có thể mang đến bình yên and sự tin dùng của những bậc bố mẹ khi chọn sản phẩm tại Bindo để gia công đẹp và sáng chế nhà mình.

Để biết thêm thông báo về dòng sản phẩm xốp dán tường quý khách hàng rất có thể Liên hệ với chúng tôi qua trang web Bindo hoặc đến trực tiếp tại siêu thị để đc support không tính tiền and mang về cho nhà mình các mẫu đẹp, ưng ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng