Tủ trung tâm báo cháy ADD Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – nhà sản xuất thiết bị báo cháy Hochiki được ủy quyền của Hochiki tại việt nam, chuyên cung cấp những thiết bị báo cháy Hochiki cho những công trình trên toàn quốc.

 ==>> Xem thêm : http://chuongbaochay.com/cach-kiem-tra-binh-chua-chay-dam-bao-toan/

– Trung tâm FireNET™ + Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy ADD hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông báo khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại cảm ứng thông minh and giao tiếp với các tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung tích 127 Showroom bao hàm đầu báo và module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên tới mức 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki FireNET + Plus FNP-1127

– đặc trưng dây kết nối giữa các dòng thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là dòng dây thông thường không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm ngân sách đáng chú ý túi tiền so với dùng những trung tâm khác.

==>> Tham khảo: Địa chỉ phân phối hệ thống báo cháy UniPos uy tín nhất

– Mỗi trung tâm có 1 bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này còn có thể lập trình hoạt bát như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn thường xuyên hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– phù hợp với cả các dòng thiết bị ADD của hãng, rất có thể kết nối với dòng thiết bị không Địa chỉ cửa hàng trải qua module zone.

– bổ trợ không tính phí phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho các bước lập trình trở nên đơn giản & nhanh lẹ, không chỉ có vậy phần mềm còn xây đắp các công cụ mang lại tác dụng cho người dùng như: xem màn hình tủ trên máy tính, xem thực trạng bẩn của từng dòng thiết bị khi bảo trì.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng