Cách mua thẻ cào điện thoại cảm ứng online qua ngân hàng Vietcombank

Mua thẻ Smartphone qua Vietcombank là 1 kênh mua thẻ cực thông minh giúp đỡ bạn tiết kiệm tối đa túi tiền and thời hạn đơn hàng. Vậy cách mua thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ bank Vietcombank như vậy nào? Có y hệt như cách mua thẻ card Viettel qua mạnghay không? Hãy theo dõi ngay nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

==>> Xem thêm :   banthe24h.vn

Cách mua mã thẻ điện thoại bằng thẻ Vietcombank giá rất rẻ nhất

Cách mua thẻ điện thoại cảm ứng trực tuyến Vietcombank là cách mua thẻ mang tới công dụng rõ rệt với sự tiện dụng trong những việc giao dịch được phần đông tất cả các trang web cung ứng dịch vụ bán thẻ đều hỗ trợ giao dịch thanh toán qua thẻ ATM VCB.

Để mua mã thẻ điện thoại thông minh qua Vietcombank tại website vienthong.com.vn, Cả nhà chỉ cần triển khai theo quá trình sau:

– Bước 1: truy cập website & tạo đơn hàng

Ở bước này, Anh chị truy vấn vào Địa chỉ cửa hàng web Vienthong.com.vn bằng điện thoại cảm ứng, iPad, máy tính xách tay… đã kết nối mạng internet và chọn vào mục Mua thẻ Smartphone hoặc Mua thẻ cào điện thoại cảm ứng để tiến hành nhập thông báo đơn hàng gồm:

truy cập website Vienthong để mua thẻ điện thoại thông minh bằng Vietcombank

+ Chọn nhà mạng bạn cần mua, bao gồm những mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile và Gmobile.

+ Chọn mệnh giá thẻ cần mua, ngoài mạng Viettel mới phát hành thêm thẻ mệnh giá 1 triệu thì tất cả những mạng điện thoại còn lại chỉ có đến mệnh giá 500K. Bạn rất có thể mua thẻ điện thoại thông minh bằng ATM Vietcombank với các mệnh giá theo ý thích của người sử dụng.
==>> Tham khảo: banthe247

+ Chọn hoặc nhập con số thẻ bạn cần mua. Bạn xem xét, khối hệ thống sẽ có thể chấp nhận được bạn nhập số nguyên và con số tối đa cho mỗi lần mua thẻ là không qua 500 thẻ.

+ Nhập thông báo tên email nhận mã thẻ. đó là thông báo quan trong bạn cần nhập đúng đắn để hệ thống gửi thông báo mã thẻ & seri về mail này sau thời điểm bạn oder thẻ điện thoại thông minh từ Vietcombank chiến thắng. một vài tình huống người mua không nhận được mã thẻ kịp thời do nhập sai tên mail dẫn đến việc bên bán không thể gửi tác dụng hoặc gửi về ADD mail không đúng.

+ Chọn bank giao dịch thanh toán là Vietcombank. Các bạn cần để ý rằng, bây giờ thẻ ATM ngân hàng VCB bao gồm hai loại thẻ giao dịch là thẻ nội địa và thẻ giao dịch thanh toán quốc tế gồm Visa & mastercard.

Do đó, nếu khách hàng đang sở hữu thẻ VCB trong nước thì bạn chọn vào logo ngân hàng Vietcombank tại phần ngân hàng nội địa. Còn bạn đang sở hữu thẻ Visa hoặc Mastercard thì hãy chọn vào đúng loại thẻ Visa hoặc Mastercard ở mục ngân hàng nước ngoài để dễ dàng và đơn giản giao dịch cho việc mua thẻ cào điện thoại thông minh trực tuyến Vietcombank gấp rút.

– Bước 2: Nhập thông tin giao dịch

tùy từng mỗi vẻ ngoài giao dịch qua thẻ Vcb trong nước hay nước ngoài mà giao diện thanh toán sẽ không giống nhau. mặc dù hệ thống sẽ hiển thị một giao diện dễ chơi nhu cầu rõ nét bạn cần nhập thông báo gì. bây chừ các cổng thanh toán giao dịch như VNPAY, NAPAS…vv đều đã hỗ trợ người sử dụng giao dịch thanh toán thông qua tài khoản internetbanking của VCB nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ nội địa.

Còn nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ Visa hay master thì bạn cần nhập thêm phần thông báo ADD giao dịch cùng với thông tin thẻ. những thông tin thẻ đều đc in trên mặt trước and mặt sau của thẻ giao dịch nên Anh chị em dễ dàng và đơn giản lấy đc thông báo này. Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM Vietcombank bằng thẻ quốc tế hay nội địa thì sẽ sở hữu được các mức phí giao dịch khác nhau tùy từng từng pháp luật của cổng thanh toán mà trang web links.

Mua mã thẻ điện thoại thông minh trực tuyến qua Vietcombank rất hối hả

– Bước 3: xác nhận trừ tiền và nhận mã thẻ trong mail.

sau khi update những thông báo thẻ thanh toán giao dịch đúng đắn, Vietcombank sẽ gửi mã xác nhận OTP cho doanh nghiệp để xác nhận trừ tiền cho deals mua thẻ điện thoại cảm ứng hay Nạp tiền điện thoại qua tài khoản Vietcombank.

Các bạn chỉ việc nhập mã xác thực này để đồng ý trừ tiền trong tài khoản để hoàn tất quá trình mua thẻ điện thoại thông minh qua thẻ Vietcombank. nếu như bạn không nhập mã OTP hoặc quá thời hạn lao lý mới nhập OTP thì sẽ không giao dịch thành công dẫn đến việc chọn mua thẻ thất bại and các bạn sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

nếu bạn xác nhận trừ tiền thắng lợi, khối hệ thống sẽ auto gửi hiệu quả gồm thông tin loại thẻ, số seri and mã thẻ về mail cho khách hàng. Cả nhà chỉ cần kiểm tra mail and nhận thông tin này để sử dụng để nạp tiền cho điện thoại thông minh để đăng ký dịch vụ xem TV online MobileTV của Mobifone hay nạp tiền cho tài khoản trò chơi, thanh toán giao dịch cước phí trả sau… tùy theo nguyện vọng sử dụng của doanh nghiệp.

lợi ích của việc mua thẻ điện thoại cảm ứng bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank

Với mạng lưới điểm đơn hàng trải rộng thịnh hành khắp toàn quốc, ngân hàng Vietcombank đã chiếm lợi thế rất rộng lớn trong việc lôi cuốn quý khách sử dụng dịch vụ của công ty bạn & số liệu thực ra cũng đã cho thấy lượng người tiêu dùng deals qua thẻ Vietcombank luôn luôn chiếm tỉ trọng lớn hơn các ngân hàng khác. bề ngoài mua thẻ điện thoại online Vietcombank chắc chắn đã mang tới các lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng. Cụ thể:

– Không cần lưu trữ tiền mặt để thanh toán giao dịch cho việc chọn mua thẻ mà chỉ việc số dư trong thẻ ATM Vietcombank đảm bảo để thanh toán

– thời gian deals gấp rút, bổ trợ mua thẻ điện thoại thông minh bằng Vietcombank 24/24.

– Mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Vietcombank nhận ngay thông báo seri, mã thẻ điện thoại thông minh gửi về mail hoặc tin nhắn

– tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn cao nhất cho bạn khi Chưa hẳn mất thời gian tìm về các shop bán thẻ cào giấy.

– tiết kiệm chi phí với cơ chế chiết khấu khuyến mãi kèm theo lúc mua card Smartphone bằng thẻ Vietcombank.

– chất nhận được mua thẻ điện thoại bằng thẻ ATM Vietcombank với con số lớn trong cùng một thanh toán. Rất phù hợp với khách hàng mong muốn mua buôn.

khi mua thẻ điện thoại trực tuyến bằng thẻ ATM Vietcombank Cả nhà còn được hưởng chiết khấu lên đến mức 2% của website vienthong. Nghĩa là mỗi mệnh giá thẻ các bạn sẽ được mua với rẻ hơn 2%. rõ rệt với cách mua thẻ Smartphone qua Vietcombank Các bạn đã nhận được không ít công dụng thiết thực.

như vậy, chỉ từ 3 bước đơn giản với thời hạn đơn hàng trong tầm vài phút, bề ngoài mua thẻ điện thoại bằng tài khoản của Vietcombank đã mang đến cho khách hàng hiệu quả nhanh chóng, đồng thời lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được số tiền đáng kể với cơ chế deal nhiều ưu đãi.

Cách mua mã thẻ điện thoại thông minh bằng thẻ Vietcombank đang dần trở thành kênh mua thẻ cào điện thoại cảm ứng thông minh chủ yếu của nhiều bạn hiện giờ. bọn họ không còn từ chối lợi ích to lớn mà hiệ tượng này mạng lại và cứng cáp sẽ được thịnh hành hơn nữa trong đời sống hiện đại.

Mua thẻ điện thoại thông minh bên trên Vietcombank hay mua thẻ Smartphone trực tuyến qua Vietcombank đang là nhu yếu tìm kiếm xếp thứ hạng cao bên trên những công cụ search hiện nay. Do đó nội dung hướng dẫn mua thẻ điện thoại thông minh qua thẻ Vietcombank này sẽ đáp ứng & đưa đến cho Cả nhà chỉ dẫn chi tiết nhất nhằm giúp Cả nhà mua đc những mệnh giá thẻ nhanh chóng, hợp với nhu yếu của chính mình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng