Tìm hiểu về converter quang 10/100 từ A – Z

Converter quang ngày nay được ứng dụng rất rộng rãi trong hệ thống mạng LAN, Internet, camera IP…Chính vì vậy, để có thể sử dụng cho cả cáp quang multimode và singlemode mà bộ chuyển đổi quang cũng gồm rất nhiều loại, để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Trong đó converter quang 10/100 là loại thiết bị được sử dụng rất phổ biến, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thiết bị này nhé!.

Những điều bạn nên biết về converter quang 10/100

Converter quang 10/100 hay còn được gọi là bộ chuyển đổi quang điện có tốc độ truyền tải 10/100Mbps. Thiết bị có khả năng kết nối singlemode ở khoảng cách 20km và từ 0,5km – 2km đối với cáp quang multimode.

Ngoài ra, đây còn là thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyển tín hiệu đồng sang tín hiệu quang và ngược lại một cách dễ dàng. Khác với converter 10/100/1000, loại thiết bị này chỉ dùng đường truyền và các thiết bị cuối với tốc độ mặc định sẵn 10/100Mbps.

Không những vậy, khi bạn lựa chọn converter quang 10/100 để sử dụng cũng cần lưu ý kỹ trong việc lựa chọn. Bởi sản phẩm này gồm có hai loại đó là converter quang 1 sợi và converter quang 2 sợi, do đó tùy vào mục đích sử dụng bạn sẽ chọn sao cho phù hợp nhất.

Converter quang 10/100 được ứng dụng rất phổ biến trong hệ thống mạng. Bởi khả năng có thể dùng với cả cáp quang và thiết bị chuyển đổi chuẩn của cáp quang singlemode, multimode. Cũng như thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong việc mở rộng hệ thống nội bộ.

Địa chỉ mua converter quang 10/100  đảm bảo uy tín nhất

Trong trường hợp hệ thống mạng LAN bạn chạy quá chậm hoặc khoảng cách đi dây xa thì việc lựa chọn converter quang điện rất cần thiết. Tuy nhiên, với rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng, viễn thông… như hiện nay sẽ rất khó để bạn bạn lựa chọn. Bởi sẽ rất khó khăn khi bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín nhất?

Netsystem là đơn vị rất uy tín về lĩnh vực cung cấp thiết bị mạng, viễn thông, truyền hình…được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các loại converter quang điện từ converter quang 10/100, converter quang 10/100/1000…chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác.

Không những vậy, để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Netsystem luôn cung cấp các thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng Cisco, Gnet, Optone… Do đó bên cạnh giúp bạn yên tâm về chất lượng, còn rất hài lòng về hiệu quả sử dụng mà thiết bị mang lại.

Đến với Netsystem bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo. Vì vậy, bạn không cần phải lo về việc mua thiết bị không thích hợp, hệ thống hoạt động không ổn định, đường truyền không tốt…

Netsystem chính là đại lý chuyên phân phối các thiết bị mạng, truyền hình…Cho nên, so với các đơn vị bán hàng khác thì giá thành của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên mua converter quang 10/100, hay các thiết bị mạng khác tại Netsystem.

Đặc biệt, Netsystem còn có chính sách bảo hành lên đến 1 năm dành cho tất cả mọi sản phẩm bạn mua tại đây. Do đó, khi bạn mua converter quang 10/100 hay bất kỳ thiết bị nào, bạn cũng rất yên tâm về chất lượng và độ bền của nó khi sử dụng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hay được tư vấn cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Netsystem hoặc thông qua website https://daycapquang.com. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm converter quang 10/100 có chất lượng tốt nhất.