Tìm hiểu nguồn gốc và đặc điểm cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm đang là xu hướng thi công nội – ngoại thất công trình nhà ở hiện đại. Với tính ứng dụng cao, giá trị thẩm mỹ đẹp, cửa nhôm được ứng dụng rộng rãi từ: cửa chính, cửa sổ, cửa phòng trong nhà ở… hệ thống cửa nhôm kính xingfa khá nổi tiếng trên thị trường. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rõ về đặc trưng cửa, nguồn gốc xuất xứ để lựa chọn phù hợp. Dưới đây là chia sẻ về đặc điểm cửa nhôm xingfa và nguồn gốc để người dùng hiểu rõ lựa chọn của mình. Đồng thời tư vấn địa chỉ chọn mua cửa nhôm xingfa chính hãng chất lượng.

Cửa nhôm xingfa của nước nào?

Cửa xingfa có mặt trên thị trường Việt từ khá lâu. Sản phẩm được sử dụng phổ biến, ứng dụng trong cho nhiều công trình nhà ở dân dụng. Nhôm xingfa được sản xuất tại Quảng đông – Trung quốc, thương hiệu vào thị trường nước ta từ năm 1988, với lịch sử phát triển khá lâu đời.

Cửa nhôm xingfa được nghiên cứu phát triển thành nhiều loại, đáp ứng các khu vực nhà ở, tòa nhà khác nhau. Ưu điểm của dòng cửa nhôm xingfa là:

• Độ bền vượt trội, chịu được tác dụng ăn mòn, thời tiết nồm ẩm của nước ta. Bề mặt nhôm được mạ lớp crom sáng bóng, với khả năng chịu ăn mòn, han rỉ khi tiếp xúc trực tiếp với nước và ánh sáng mặt trời.
  • Kính cường lực cao cấp, được gia nhiệt tiêu chuẩn, chịu được lực va đập mạnh, chống trầy xước hiệu quả, chịu nhiệt độ cao.
  • Cửa nhôm được thiết kế nhiều loại, màu sơn tĩnh điện đa dạng mang đến phong cách nội thất khác nhau cho người dùng. Cửa vân gỗ, sơn đen, trắng sữa… đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho các công trình.
  • Phụ kiện được thiết kế với độ tương thích cao, cho phép cửa nhôm xingfa hoạt động ổn định, bền bỉ, không bị kẹt, xập sệ…

Mua cửa nhôm xingfa tại thủ đô glass

Thị trường với nhiều nhà phân phối cửa nhôm xingfa khác nhau. Tuy nhiên, thủ đô glass sẽ là gợi ý hàng đầu mà người dùng nên tham khảo lựa chọn. Bởi:

• Đơn vị nhập khẩu trực tiếp nhôm xingfa với tem đỏ chống hàng giả, kính cường lực cao cấp, phụ kiện đồng bộ… tất cả đều có chứng nhận chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Người dùng có thể check mã, kiểm tra tính xác thực của sản phẩm.
  • Xưởng gia công cửa nhôm với công nghệ cắt CNC, dây chuyền hiện đại mang đến giải pháp gia công cửa nhôm kính đẹp, đa mẫu mã, kích thước phù hợp với không gian lắp đặt.
  • Sản phẩm được gia công tại xưởng, mang đến giải pháp tài chính cho người tiêu dùng. Giá thành cạnh tranh, chính sách lắp đặt miễn phí trong nội thành.
  • Cam kết bản hành cửa lên đến 12 tháng, bảo hành phụ kiện 3 tháng, đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Cửa nhôm xingfa là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Là thương hiệu cửa nhôm Trung quốc được ưa chuộng trên thị trường, không chỉ ở giá trị sử dụng mà còn ở giá thành phải chăng. Lựa chọn đại lý nhôm xingfa uy tín là đảm bảo cho chất lượng cũng như giá trị sử dụng lâu dài cho các công trình. Cửa nhôm xingfa tại thủ đô glass được nhập khẩu nguyên lô, hàng chính hãng với đầy đủ chứng nhận chất lượng và xuất xứ sản phẩm. Liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn chọn mua phù hợp.