Thiết bị cách ly Hochiki – Sản phẩm báo cháy Hochiki cho môi trường đặc biệt

Hochiki hiện nay là thương hiệu thiết bị báo cháy nổi tiếng nhất. Đơn vị này đã cung cấp hàng trăm sản phẩm báo cháy đa dạng. Đặc biệt thiết bị cách ly Hochiki là một trong những sản phẩm giúp bảo vệ hệ thống báo cháy, nguồn điện và mang đến kết quả chính xác nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị phòng cháy chữa cháy này để thấy được chúng mang đến những lợi ích gì quý vị nhé. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý vị tiết kiệm được thời gian khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này

Thiết bị cách ly Hochiki là gì?

Thiết bị cách ly Hochiki thiết bị báo cháy dùng trong môi trường đặc biệt, có khả năng cháy nổ cao và truyền tín hiệu báo cáo kịp thời, chính xác nhất. Sản phẩm được lắp trên đường loop, dùng để kiểm tra dòng ngắn mạch. Trong trường hợp đường loop bị chạm chập chúng sẽ cách ly với các bộ phân khác tốt nhất. Nếu dòng binh thường rơ le sẽ đóng. Nếu phát hiện ngắn mạch rơ le sẽ hở, đồng thời đèn led vàng sẽ báo hiệu để người sử dụng kịp thời xử lý các tình huống một cách nhanh nhất.

Mua thiết bị cách ly Hochiki ở đâu

Hiện các sản phẩm báo cháy hochiki  được bán đầy đủ tại sieuthiphongchay.vn, truy cập website này ngay hôm nay để lấy địa chỉ liên hệ và gọi điện, liên lạc nhờ tư vấn, hỗ trợ thông tin và báo giá một cách tốt nhất quý vị nhé. Đây là một trong những địa chỉ bán thiết bị báo cháy Hochiki chính hãng với rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng với giá thành cạnh tranh. Cho phép bạn đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, thời gian bảo hành dài và tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Giá thiết bị cách ly Hochiki

Một số thống tin báo cháy về thiết bị cách ly và thiết bị giám sát hochiki chúng tôi đã tổng hợp để hỗ trợ tốt nhất cho việc tham khảo của quý vị và các bạn. Mức giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm cung cấp khác nhau trên thị trường và cửa hàng cung cấp.

 • Modul cách ly sự cố ngăn mạch đường tín hiệu SCI Hochiki Mỹ: 870.000
 • Module giám sát 2 đầu vào (tiếp điểm NO/NC) DIMN Hochiki Mỹ: 1.360.000
 • Module giám sát tín hiệu 1 đầu vào (loại nhỏ) FRCME-M Hochiki Mỹ: 695.000
 • Modul địa chỉ dùng cho đầu báo không địa chỉ CZM Hochiki Mỹ: 1.215.000
 • Modul địa chỉ ĐK 2 đầu ra (tiếp điểm NO/NC) R2M Hochiki Mỹ: 1.215.000
 • SOM Modul địa chỉ cho chuông báo cháy SOM Hochiki Mỹ: 1.310.000
 • Modul giám sát tín hiệu 1 đầu vào FRCME-4 Hochiki Mỹ: 815.000
 • Modul giám sát 16 đường vào/ra FN-4127-IO Hochiki Anh: 5.045.000

Địa chỉ liên hệ Siêu thị phòng cháy

Liên hệ theo các thông tin mà chúng tôi cập nhật ngay bên dưới để nhận sự tư vấn, báo giá và cung cấp các thông tin liên quan đến hệ thống báo cháy tốt nhất hiện nay.

 • Hotline: 0983.016.201 – 0963.284.114
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 84 Miếu Đầm, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website : sieuthiphongchay.vn

Cám ơn quý vị đã dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi về Thiết bị cách ly Hochiki – Sản phẩm báo cháy Hochiki cho môi trường đặc biệt. Liên hệ với siêu thị phòng cháy ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhiều bài viết khác về các thiết bị báo cháy để quý vị có thể tổng hợp mọi thông tin một cách tốt nhất về hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đặc biệt sẽ báo giá để quý vị tham khảo đa dạng và sinh động nhất. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được những dịch vụ cung cấp thiết bị báo cháy tốt nhất hiện nay tại siêu thị phòng cháy.