Mỡ bôi trơn SKF – Giải pháp bôi trơn vòng bi hàng đầu hiện nay

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với thương hiệu vòng bi SKF, thì bạn cũng chắc chắn biết đến sản phẩm mỡ bôi trơn SKFMỡ bôi trơn vòng bi skf là sản phẩm hàng đầu của thương hiệu AKF. Đây cũng là sản phẩm bôi trơn được ưa chuộng nhất trên thị trường.

1. Điều gì xảy ra khi vòng bi không được bôi trơn đúng cách?

Vòng bi là chi tiết kỹ thuật khó tiếp cận nhất của hệ thống máy móc. Đó là nguyên nhân khiến nó thường bị lãng quên, ít được bảo dưỡng, bảo trì. Việc bảo dưỡng vòng bi cũng gặp không ít khó khăn. Vì thế nhiều người thường bỏ qua chi tiết này. Nếu không dùng mỡ bôi trơn SKF thường xuyên, đúng định kỳ, bạn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hệ thống thiết bị gặp sự cố trong quá trình vận hành.

Các chuyên gia kỹ thuật đã chỉ ra rằng: Có đến gần 40% các trường hợp vòng bị bị hư hỏng; ảnh hưởng đến hoạt động chung của thiết bị là do vòng bi không được bôi trơn đúng định kỳ. Vòng bi không được bôi trơn bằng chất bôi trơn phù hợp sẽ khiến tuổi thọ suy giảm nhanh chóng.

2. Công dụng của mỡ bôi trơn SKF

Nếu làm trong ngành kỹ thuật, có lẽ bạn cung biết trong quá trình vận hành máy móc, giữa bề mặt kim loại của vòng bi sẽ xuất hiện lực ma sát. Lực ma sát này là nguyên nhân gây mài mòn vòng bi; khiến chuyển động của vòng bi giật, không trơn tru, mượt mà. Máy móc dễ bị nóng và cháy khi hoạt động. Hư hỏng vòng bi là vấn đề trước mắt. Hư hỏng thiết bị là vấn đề lâu dài. Nhưng mỡ bôi trơn SKF sẽ giải quyết triệt để vấn đề đó.

Sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi skf thay thế hiệu quả cho các loại dầu nhớt bôi trơn vòng bi khác

Sản phẩm này giúp bôi trơn và giảm lực ma sát trên bề mặt kim loại của vòng bi. Tốc độ mài mòn vòng bi cũng bị hạn chế. Bên cạnh đó, lớp mỡ bôi trơn này khi bao phủ lên vòng bi cũng có tác dụng bảo vệ; bịt kín; ngăn nước; ngăn bụi bẩn và dị vật; chống han gỉ cho vòng bi.

3. Mỡ bôi trơn SKF có ưu điểm gì?

Không phải vô cớ mà sản phẩm này được thị trường ưa chuộng đến vậy. Thương hiệu SKF sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mỡ bôi trơn. Chúng mang đến cho người dùng sự lựa chọn phong phú như: LGEP 2, LGHP 2, LGWA 2, LGMT 3, LGHB 2, LGMT 2, LGFP 2, LGLT 2,…

Thương hiệu SKF với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo vòng bi chắc chắn là thương hiệu nắm rõ hơn ai hết các yêu cầu riêng về bôi trơn cho các loại vòng bi. Các nhà sản xuất của hàng phát triển các sản phẩm mỡ bôi trơn vòng bi skf của mình trên nền tảng những thông tin khoa học về bôi trơn vòng bi.

Trong các sản phẩm bôi trơn, mỡ SKF là sản phẩm được thị trường đánh giá cao nhất về chất lượng

Hơn nữa, mỗi sản phẩm ra đời đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm nghiệm chất lượng từ phòng nghiên cứu thí nghiệm cho tới thị trường. Chất lượng sản phẩm được hãng theo dõi sát sao; ghi nhận phản hồi từ thị trường và đánh giá thường xuyên. Các loại mỡ bôi trơn SKF khi đến tay khách hàng chắc chắn đều là những sản phẩm tốt nhất.

Khi dùng sản phẩm bôi trơn SKF, bạn nên lựa chọn đúng chủng loại để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị của mình. Giá mỡ bôi trơn skf sẽ khác nhau giữa các nhà cung cấp. Để mua được sản phẩm này với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết!