Tận hưởng cuộc sống đích thực tại Aqua City Novaland

Aqua City Novaland là một trong những dự án bất động sản tại ngõ khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này mang lại một cuộc sống xanh thực sự mà không một dự án nào có thể sánh bằng. Hiện nay dự án đã chính thức mở bán. Chúng tôi cập nhật một vài thông tin liên quan đến dự án này để các bạn có thể tìm hiểu thông tin một cách chính xác trước khi mua.

Cuộc sống xanh tại Aqua City Novaland

Aqua City Novaland mang đến một cuộc sống xanh thực thụ và gần gủi với thiên nhiên. Tại dự án này bạn có thể tản bộ trên những công viên xanh, công viên ven sông và tận hưởng các biệt thự view biển sát sông Đồng Nai có 1 không 2.

Đây là một dự án bất động sản gần sông nước hiếm có. Khí hậu ôn hòa, chủ đầu tư uy tín, phong cách dự án lại hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt là chỉ cách quận 9 Hồ Chí Minh 30 phút di chuyển. Việc từ trung tâm thành phố di chuyển về dự án này có thể diễn ra hàng ngày. Việc hiếm các dự án xanh của Sài Thành sẽ được Aqua City bù đắp một cách tốt nhất.

Vị trí đắc địa nhất khu Đông Hồ Chí Minh

Con sông lớn Đồng Nai, sông Buông, sông Trong và các nhánh sông nhỏ len lỏi quanh dự án tạo nên một cảnh sắc hữu tình. Kinh tế của khu vực Đông Nam Bộ này cũng rất sôi động. Aqua City lại ở trong dự định phát triển và mở rộng cư dân của tỉnh này. Những kết nối với trường đại học, khu công nghệ cao và các tuyến đường giao thông huyết mạch sẽ khiến dự án này tạo được sự chú ý lớn.

Từ Aqua City bạn có thể kết nối nhanh với rất nhiều địa điểm của các tỉnh thành xung quanh. Cụ thể:

  • Aqua City Đồng Nai đến TP. HCM chỉ mất 15Km
  • Aqua City Novaland đến TP. Biên Hòa, Đồng Nai chỉ 8km
  • Ngã Ba Vũng Tàu chỉ cách Aqua City 2km
  • Công nghiệp Biên Hòa cũng chỉ cách dự án này 3km
  • Công nghệ cao Quận 9 chỉ mất 8km di chuyển
  • Sân bay Quốc tế Long Thành khi đi vào hoạt động chỉ cách Aqua City 10km

Quy mô của dự án đa dạng

Dự án có quy mô đa dạng. Từ đất nền, biệt thự, shophouse cho đến công viên nước, bến du thuyền. Tất cả đều tạo nên một chỉnh thể thống nhất. Hệ sinh thái xanh này còn có cả hệ thống xử lý rác thải khép kín. Môi trường và cảnh quan nơi đây luôn xanh đẹp mà không một dự án khu đô thị nào có thể sánh bằng.

Hiện manhnovaland.com nắm giữ rõ ràng tiến độ thi công, hình thức thanh toán, các thủ tục để sở hữu nhà đất tại Aqua City Novaland. Quý vị và các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu nhất. Mạnh Nova Land có thể tư vấn qua hotline, số điện thoại hoặc đến các điểm hẹn mà quý khách hàng cung cấp.

Tạm kết

Chúng tôi sở hữu các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm của Novaland. Rất hân hạnh được tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ quý vị sở hữu nhà đất của các dự án lớn này. Website của chúng tôi vẫn thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng. Các vấn đề liên quan đến giá thành, hình thức thanh toán sẽ được liên hệ cụ thể nhất khi quý vị có nhu cầu tìm hiểu và mua sắm.

Aqua City Novaland đang trở thành tâm điểm chú ý của Đông Nam Bộ và cả thành phố Hồ Chí Minh. 2023 sẽ là năm dự án này đi vào hoạt động. Đây chính là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào dự án sinh thái an cư lạc nghiệp và nghỉ dưỡng lớn nhất miền Nam này.