Retinol Filler làm da mình căng bóng như thế nào?

Ai mà không phải lòng làn da căng bóng, đầy đặn nhỉ? 

 Dù rất lý trí, tớ vẫn bị mê hoặc bởi làn da căng bóng! Ngày nào da chưa căng bóng, tớ còn chưa dừng việc mua mỹ phẩm lại ! Nghĩ lại tớ lại thấy rùng mình vì tốn kém.

Sau khi được một bác sĩ Hàn quốc thông não, tớ mới dần hiểu rằng. chẳng có gì là bôi lên độp phát là da căng bóng cả. Mà da cần trải qua các giai đoạn khác nhau, với những công đoạn xử lý da khác nhau. mà k thể nóng vội được:

Đầu tiên là giai đoạn làm mịn, da muốn căng bóng thì trước hết phải là một làn da mịn màng. Da sần sùi không thể căng bóng đc ! Ồ, da tớ có mụn ẩn, và vùng khoé miệng thì sờ vào ráp !!! cuối cùng tớ cũng hiểu ra : Phải làm mịn trước

Tiếp theo là giai đoạn làm căng: Da muốn căng thì Collagen dưới da phải đủ dày, mà đáng buồn là từ 25 tuổi da đã lão hoá, lượng Collagen sụt giảm dần khiến da lõm xuống, chụp ảnh sẽ rõ :((( Vậy tớ cần uống Collagen à? Không, có phải  cơ thể tớ bị thiếu dinh dưỡng mới giảm tổng hợp collagen đâu? Vấn đề nằm ở chỗ, bộ gen sinh vật lập trình như thế, mọi tế bào sẽ dần thoái hoá.

Tiếp theo đến giai đoạn làm bóng: Lớp sừng phải đủ mỏng, độ ngậm nước của tế bào gần như là tối đa thì da mới bóng đc. Tức là nếu bạn theo đuổi làn da căng bóng, bạn phải liên tục kích thích da phân bào, làm dày biểu bì dưới sừng, và lớp sừng thì đủ mỏng, da mới căng bóng được. 

Tớ được khuyên dùng Retinol Filler.

Đầu tiên là trị mụn, làm mịn. Giai đoạn này mất khoảng 1 tháng.

Trong 1 tháng này, Re vừa làm mịn bề mặt da tớ, lại vừa kích thích tăng sinh Collagen dưới da và làm tăng tốc độ phân bào, làm dày biểu bì.

Đến tháng thứ 2, da tớ mịn, sáng hơn, căng hơn chút. Chưa căng bóng như các bạn Hàn quốc nhưng là nền da đẹp nhất từ trước đến giờ của tớ.

Da tớ bắt đầu dần căng bóng từ giữa tháng thứ 2, da có độ trong, bóng. Khi thoa KCN thì lại càng căng bóng. Da mịn màng thề chụp ảnh đẹp vãi ra.

keyword hoá ra rất đơn giản: Retinol Filler + dưỡng ẩm + chống nắng + làm sạch dịu nhẹ là da đạt cảnh giới căng bóng. Chúc các bạn thành công.