Báo giá ốc hương mới nhất hiện nay bạn nên biết

Ốc hương là một trong những loại hải sản được nhiều người Việt yêu thích. Với vị ngon ngọt và giàu giá trị dinh dưỡng, bạn có thể chế biến ốc hương thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau từ ốc hương xào me, hấp sả cho đến xào lăn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ốc hương, để bạn có thể mua sử dụng. Vậy giá ốc hương có đắt không? Nếu bạn quan tâm vấn đề này, hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\oc-huong-gia-bao-nhieu.jpg

Tại sao ốc hương lại được nhiều người yêu thích

Ốc hương được mệnh danh là “nữ hoàng ốc”, bạn có thể chế biến nó thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau, ăn mãi không ngán. Sau đây là những lý do ốc hương lại được yêu thích đến vậy.

• Ốc hương chỉ sinh sống ở những vùng biển nhiệt đới và nước phải sạch. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt, cũng như nó có an toàn với sức khỏe không.
  • Sống chủ yếu ở các vùng biển nhiệt đới, thịt ốc hương dai và ngọt. Cho nên luôn thu hút người ăn.
  • Thịt ốc hương có rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất rất tốt cho cơ thể.
  • Sử dụng ốc hương để chế biến các món ăn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Trong đó phải kể đến hệ thần kinh, tim mạch và cả hệ tiêu hóa.
  • Bạn có thể chế biến ốc hương thành nhiều món ăn khác nhau. Trong đó gồm có ốc hương xào bơ tỏi, ốc hương rang muối cho đến ốc hương hấp sả

Đó chính là lý do đứng trước rất nhiều loại ốc như hiện nay nhưng ốc hương luôn giữ vị trí “nữ hoàng ốc”. Đồng thời khiến người thưởng thức mê mẩn, ăn mãi không thấy ngán.

Báo giá ốc hương mới nhất hiện nay

Các món ăn chế biến từ ốc hương luôn thu hút người ăn bởi hương vị thơm, ngọt của nó. Do đó nắm bắt nhu cầu này, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp ốc hương để phục vụ nhà hàng, các quán ăn vặt cho đến người mua. Vậy giá ốc hương có đắt lắm không? So với các loại ốc khác thì ốc hương có giá thành đắt hơn và tùy vào size, mùa vụ mà giá ốc hương sẽ có sự chênh lệch. cụ thể:

• Ốc hương size từ 50 – 60 con có giá 720.000 đồng/kg
  • Ốc hương size 70 – 80 con có giá 620.000 đồng/kg
  • Ốc hương size từ 90 – 110 con có giá 450.000 đồng/kg
  • Ốc hương size 15 – 20 con có giá 900.000 đồng/kg

Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi tùy vào từng đơn vị, giá ốc hương sẽ có sự thay đổi. Do đó để yên tâm về chất lượng ốc hương, cũng như giá thành bạn nên mua ốc hương tại các đơn vị bán hàng uy tín.

C:\Users\hp\Desktop\oc-huong-gia-re.jpg

Nên mua ốc hương ở đâu để yên tâm chất lượng, giá tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ốc hương để phục vụ người mua. Tuy nhiên để yên tâm chất lượng ốc hương và giá thành, bạn nên mua ốc tại Famfood. Bởi:

• Famfood là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm đông lạnh và hải sản các loại rất có uy tín trên thị trường. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ốc sau khi chế biến thành các món ăn.
  • Ngoài ra mua ốc hương tại Famfood mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn từ size ốc cho đến số lượng.
  • Ngoài ra, ốc hương mua tại Famfood luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Và nếu người mua muốn truy xuất nguồn gốc vô cùng dễ dàng.
  • Giá ốc hương tại Famfood có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác.

Lời kết

Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến ốc hương. Qua đó giúp bạn yên tâm không mua phải ốc hương với giá cao đắt đỏ. Để yên tâm ốc hương ngon, giá rẻ, bạn hãy đến ngay Famfood. Hoặc bạn có thể truy cập https://famfood.vn  xem và đặt mua hàng nhanh chóng, đơn giản nhất.