Quy định về thời gian lĩnh thưởng khi chơi xổ số miền trung

Hiện nay hình thức chơi xổ số được rất nhiều người chơi bởi việc dễ trúng nên chúng đã thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia vào hình thức này. So so mien trung là một trong những loại vé số ra đời sớm và thu hút được rất nhiều người tham gia. Mọi người có thể tham gia vào hình thức chơi này mà chỉ cần có một số tiền rất nhỏ nhưng lại có thể đem lại những phần thưởng rất lớn, có nhiều người đã đổi đời vì hình thức chơi này. Nhưng khi chơi mọi người cũng cần phải biết được những quy định được công ty xổ số áp dụng để có thể nhận được những phần thưởng giá trị tại đây.

Vài điều cần biết về xổ số miền trung

Xổ số miền trung hay xsmt là một trong những hình thức xổ số được phổ biến với nhiều người và được ra mắt rất sớm. Đã từ rất lâu thì những hình thức xổ số này đã thu hút được rất nhiều người. Với nhiều mức giải được áp dụng khác nhau thì mọi người có thể dễ dàng nhận được những mức giải khác nhau khi mua vé. Hình thức xổ số này được vận hành bởi công ty xổ số của nhà nước ta và đã được hoạt động hơn 50 năm trên thị trường.

Những phần thưởng lớn tại xổ số miền trung

Tất cả những loại xổ số trên thị trường hiện nay đều được quay thưởng vào một khung giờ cố định trong ngày. Điểm quay thưởng cũng được cố định và khi quay sẽ được tất cả những người có trong hội đồng giám sát để kết quả có được sự chính xác và an toàn. Tùy thuộc theo từng mức giải mà số tiền, cách thức nhận và nơi nhận cũng sẽ có sự thay đổi.

Thời hạn lĩnh thưởng khi trúng xổ số miền trung

Chơi xổ số là một hình thức được rất nhiều người chú ý và sử dụng. Mọi người có thể dễ dàng mua được những tấm vé với dãy số mà mình thích. Nhưng để có thể trúng thưởng một cách hợp lệ thì mọi người cũng cần nên biết những quy định về thời hạn lĩnh thưởng để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc không mong muốn có thể xảy ra:

–         Thời hạn tối đa của việc lĩnh thưởng là 30 ngày kể từ ngày đã xác định được những vé trúng thưởng hay là kể từ ngày hết hạn lưu hành của những tờ vé số đó. Nếu như quá thời hạn đó thì tất cả những tờ vé số dù cho là mức thưởng bao nhiêu cũng sẽ không được tính nữa.

Thời hạn nhận thưởng không quá 30 ngày

–         Công ty xổ số sẽ quyết định và thanh toán cho những người trúng chậm nhất là 5 ngày làm việc, sau ngày mà khách hàng đề nghị lĩnh thưởng.

–         Nơi trả thưởng là những chi nhánh, văn phòng, các địa lý được ủy quyền và cả công ty xổ số.

Tùy thuộc theo từng giá trị của mức giải mà mọi người sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng. Hiện nay, có rất nhiều loại xổ số khác nhau như xổ số Đà Nẵng, xổ số Bình Định, xổ số Quảng Nam,… với mỗi loại lại có những kiểu giải khác nhau cũng như là những mức thưởng khác nhau cho người chơi.