Những điều cần biết về lịch sử pháp lý dự án hải giang

Dự án hải giang merryland là kỳ quan miền nhiệt đới nên thu hút sự chú ý của mọi người. Dự án được tập đoàn Hưng Thịnh triển khai và có địa thế vô cùng độc đáo nên tạo sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. 

Ngoài ra, pháp lý dự án hải giang còn rất minh bạch và rõ ràng nên các nhà đầu tư rất tin tưởng và rót tiền vào. Để hiểu rõ về lịch sử pháp lý dự án merryland quy nhơn, các bạn hãy tham khảo nhé!

Pháp lý dự án hải giang minh bạch và cụ thể
Pháp lý dự án hải giang minh bạch và cụ thể

Lịch sử pháp lý dự án hải giang chi tiết 

Ngoài tài chính thì nhà đầu tư cũng thường tìm hiểu kỹ lưỡng các vấn đề về pháp lý. Bởi nó ảnh hưởng tới quyền lợi của họ cũng như có tính chất quyết định tới sự thành công. 

Tại dự án merryland hải giang, tập đoàn Hưng Thịnh rất chú trọng tới pháp lý nên nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm. Cụ thể về lịch sử pháp lý dự án hải giang như sau:

  • 9/2013: Dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp Merryland Quy Nhơn được chính thức phê duyệt khởi công với tổng vốn đầu tư 3500 tỷ đồng. 
  • 29/8/2018: Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đã hoàn tất thủ tục đầu tư để được cấp giấy phép xây dựng cho dự án merryland quy nhơn. 
  • 11/10/2019: UBND tỉnh Bình Định đã ban hành văn bản về việc đầu tư cầu nối từ đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội đến dự án merryland quy nhơn. 
  • 4/3/2021: UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 với dự án merryland quy nhơn.

Pháp lý dự án hải giang điều chỉnh 1/500

Pháp lý dự án hải giang được UBND tỉnh Bình Định phê duyệt theo điều chỉnh 1/500. Qua đó có thể điều chỉnh ranh giới dự án merryland quy nhơn sao cho phù hợp với quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Đồng thời đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng, kiến trúc và kiến tạo nên tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp cho mọi người. 

Pháp lý dự án hải giang điều chỉnh 1/500 đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng và kiến trúc
Pháp lý dự án hải giang điều chỉnh 1/500 đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng và kiến trúc

Theo quy hoạch, diện tích dự án merryland quy nhơn còn lại là 623,7ha. Tổ chức không gian của dự án này được điều chỉnh như sau:

  • Khu sườn núi phía Bắc: là khu vực được quy hoạch để xây dựng căn hộ nghỉ dưỡng và khu sân tập golf. 
  • Khu vực trung tâm của dự án: là khu vực được quy hoạch để xây dựng khách sạn cao tầng, condotel, căn hộ nghỉ dưỡng và trạm cáp treo nội khu. 
  • Khu vực tây nam dự án: là khu vực được quy hoạch để xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, hội quán, bến du thuyền. 
  • Khu vực dọc biển và dọc triền núi: là khu vực được quy hoạch để xây dựng công viên quảng trường biển, trung tâm hội nghị, khách sạn…

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về pháp lý dự án hải giang. Hy vọng bạn đã nắm rõ về pháp lý dự án và cảm thấy yên tâm khi đầu tư vào để sinh lời. Trường hợp bạn đang cần tìm hiểu các tin tức khác về dự án merryland hải giang quy nhơn như mặt bằng và tiến độ xây dựng thì hãy truy cập vào https://merrylandquynhon.com. Đây là website chuyên cung cấp các tin tức về dự án merryland quy nhơn uy tín và chuyên nghiệp nhất.