Cập nhật bảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp trong năm 2022

Thời gian gần đây, cửa nhôm Việt Pháp là mẫu nội thất nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Vậy bảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp như thế nào, đâu là nơi cung cấp chất lượng nhất? Đáp án sẽ được chúng tôi tổng hợp qua bài viết này! 

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng giá cửa nhôm Việt Pháp?

Giá cửa nhôm Việt Pháp liên quan đến nhiều yếu tố
Giá cửa nhôm Việt Pháp liên quan đến nhiều yếu tố

Khi chọn mua cửa nhôm, một trong những yếu tố được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu chính là giá cả. Để xác định được chính xác giá bán của cửa nhôm Việt Pháp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua các mẫu cửa của Việt Pháp thì cần căn cứ vào một số yếu tố như: 

Thiết kế của cửa nhôm 

Các sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu Việt Pháp được chia thành nhiều hệ cũng như nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó giá bán của mỗi sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định tuỳ thuộc vào sở thích của mỗi khách hàng. Một số thiết kế cửa Việt Pháp được ưa chuộng có thể kể đến như cửa nhôm mở quay, cửa nhôm mở trượt, cửa nhôm tự động… 

Kết cấu và độ dày của các thanh nhôm trên cửa 

Với những dòng cửa nhôm có chất nhôm nhỏ và trọng lượng nhẹ, bảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp sẽ tương đối rẻ. Ngược lại với những mẫu cửa có chất nhôm to bản và trọng lượng nặng hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn. 

Thời điểm đặt mua hàng 

Mỗi một thời điểm khác nhau thì giá bán cửa nhôm Việt Pháp cũng sẽ có sự thay đổi nhất định. Khi nhập nguyên liệu đầu vào rẻ, chi phí sản xuất cửa nhôm cũng sẽ rẻ hơn. Mặt khác, chi phí mua nguyên vật liệu cao sẽ kéo theo giá thành sản phẩm tăng lên. 

Đơn vị phân phối cửa nhôm 

Một yếu tố khác cũng tác động trực tiếp tới bảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp đó chính là đơn vị cung cấp. Các đơn vị có quy mô nhỏ thường có chiết khấu cho khách hàng mua cửa nhôm không quá cao. Trong khi đó với những đại lý lớn, hợp tác lâu năm với nhà sản xuất sẽ có được giá bán ưu đãi hơn. 

Tham khảo bảng bảo giá cửa nhôm Việt Pháp hiện nay

 

Cửa nhôm Việt Pháp có nhiều phân khúc giá

  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400: Giá bán khoảng 1.400.000 đồng. 
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500: Giá bán khoảng 1.500.000 đồng. 
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ 55: Giá bán khoảng 1.800.000 đồng. 
  • Cửa nhôm Việt Pháp hệ Xingfa: Giá bán khoảng 2.000.000 đồng. 

Liên hệ tư vấn và đặt mua cửa nhôm Việt Pháp ưu đãi nhất 

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa tìm được cơ sở bán cửa nhôm Việt Pháp ưng ý thì hãy trải nghiệm ngay sản phẩm của Công ty Sản xuất thương mại và xây dựng Việt Phong. Đây là cơ sở sở hữu bảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp hấp dẫn nhất trên thị trường với mức chiết khấu rất cao. Không những vậy, chất lượng của cửa nhôm cũng được Việt Phong cam kết, đảm bảo 100% chính hãng. Bạn hãy nhanh tay gọi tới số hotline của Việt Phong để cập nhật giá bán chính xác.