Những điều bạn chưa biết về máy bơm nước Ebara liên doanh

Thị trường máy bơm nước ngày càng sôi động với sự xuất hiện của nhiều hãng máy bơm khác nhau. Trong số đó đáng để tâm nhất là máy bơm nước Ebara liên doanh. Đây là những loại máy bơm có xuất xứ từ Châu Á nên có giá rẻ hơn nhiều dòng máy bơm nước thải Ebara chính hãng.

Vài thông tin về máy bơm nước ebara liên doanh

Máy bơm nước đã có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm về trước. Đây là loại máy bơm rất được lòng người Việt Nam về kiểu dáng và chất lượng mặc dù giá không được mềm cho lắm. Với sự nổi tiếng loại máy này bị đe dọa bởi hàng nhái, hàng fake. Những sản phẩm hàng giả này hay được gọi là máy bơm liên doanh. Các sản phẩm máy bơm liên doanh được sản xuất giống hệt máy bơm chính hãng về mẫu mã và công nghệ. Do đó bằng mắt thường người tiêu dùng khó có thể nhìn nhận được.

Máy bơm chìm nước thải Ebara liên doanh

Máy bơm nước Ebara liên doanh này chủ yếu là hàng lậu Trung Quốc hoặc hàng do Việt Nam sản xuất. Do đó, về mặt chất lượng không được đảm bảo.

Khác với hàng nhập lậu từ Trung Quốc, các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý, Indonesia, Trung Quốc mới là sản phẩm chất lượng cao. Do đó, nếu có nhu cầu mua máy bơm chính hãng, quý khách nên lựa chọn những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc.

Ưu điểm của máy bơm nước ebara liên doanh

Nhiều người tỏ ra chán ghét với từ “liên doanh”. Tuy nhiên, họ lại là những người “chẳng may” đang sử dụng những sản phẩm đó mà không hay biết. Thậm chí, nhiều người cũng quay sang lựa chọn máy bơm chìm nước thải Ebara liên doanh vì có giá thấp hơn.

Máy bơm nước Ebara nhập khẩu nguyên chiếc

Mặc dù là hàng liên doanh, tuy nhiên, máy bơm nước thải Ebara cũng có những ưu điểm sau:

  • Giá máy bơm liên doanh mềm hơn nhiều so với máy bơm chuẩn Ý. Do đó nhiều khách hàng nghĩ rằng thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn thì họ chấp nhận mua máy bơm liên doanh với giá rẻ hơn. Đây cũng là lựa chọn chủ yếu của những khách hàng tài chính không dư giả.

  • Mặc dù chất lượng máy bơm liên doanh không bằng sản phẩm chính hãng. Tuy nhiên, nhìn chung cũng khá ổn.

  • Máy bơm nước Ebara liên doanh cũng có bảo hành, Do đó khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm hơn

  • Máy bơm liên doanh có nhiều mẫu mã để lựa chọn hơn

  • Linh kiện máy bơm có thể dễ tìm kiếm và thay thế

Nhìn chung, mua máy bơm nước Ebara liên doanh cũng không phải là lựa chọn tồi. Chiếc máy bơm này vẫn có thể đảm bảo công việc của một chiếc máy bơm chính hãng. Do đó, tùy vào tình hình tài chính bạn sẽ có những lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp cho gia đình, doanh nghiệp.