Bí quyết bỏ túi mua tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia hợp mệnh gia chủ

Đối với những người làm ăn xa, bức tranh thuận buồm xuôi gió bằng đồng có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nó như là ước muốn mọi việc đều thuận lợi, suôn sẻ. Và trong những dịp mừng tân gia. Đây là bức tranh đầy ý nghĩa với lời chúc mọi điều may mắn, tốt đẹp của người tặng dành cho gia chủ. Nếu bạn đang kiếm tìm bức tranh phù hợp nhất trong dịp đặc biệt này. Bạn đừng quên lắng nghe bí quyết bỏ túi mua tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia hợp mệnh gia chủ.

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió – bức tranh tuyệt tác từ kĩ thuật chạm khắc

Hầu hết, những dịp mừng tân gia được xem là bước khởi nghiệp đầu đời quan trọng. Là nơi an cư lạc nghiệp gắn bó suốt đời với gia chủ. Vì vậy, chọn quà tặng sao cho độc đáo, phù hợp là điều cân nhắc đặc biệt của những người khách mời. Tranh bằng đồng thuận buồm xuôi gió mừng tân gia là món quà tốt đẹp nhất mà rất nhiều người chọn lựa. Nổi bật lên tất cả khiến người xem không thể rời mắt được chính là sự độc đáo của những bức thuận buồm xuôi gió mừng tân gia đẹp. Được thúc nổi thủ công truyền thống hoàn hảo. Sự tinh tế, hài hòa trong từng đường nét của những hoa văn rồng phượng được chạm trổ hết sức tinh xảo. 100% từ A đến Z phải được thực hiện thủ công dưới bàn tay khéo léo của những nghệ nhận đúc đồng. Tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất mang tâm huyết của người thợ.

Tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia bằng đồng phù hợp nhất với những gia chủ tuổi gì?

  • Tuổi tý là tuổi được xem là hợp nhất với những mẫu tranh đồng thuận buồm xuôi gió mừng tân gia. Những gia chủ tuổi tý nằm trong 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 rất phù hợp để treo tranh trong ngày trọng đại của mình. Tranh đồng thuận buồm xuôi gió mang vẻ đẹp hoành tráng, khí thế như bay. Được quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiền tài khai vận, gia đình viên mãn.
  • Tuổi thứ hai hợp với tranh dong thuan buom xuôi gio mung tan gia là tuổi sửu. Những lứa tuổi từ 1949 – 1961 – 1973 – 1985 đến 1997. Nên chọn treo mẫu tranh này bởi nó mang ý nghĩa được đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.
  • Gia chủ tuổi dần thuộc trong các năm tuổi từ 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986. Những tuổi này rất hợp để treo những bức tranh bằng đồng mừng tân gia thuận buồm xuôi gió. Bởi tranh khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài, bên trái chiêu tài, bên phải trừ tai…
  • Chủ nhân nhà mới tuổi Mão treo tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia để cầu bình an, tiến tài tiến lộc. Xua mọi trắc trở trong con đường sự nghiệp.
  • Nếu chủ nhân ngôi nhà là người tuổi thìn. Thì bạn nên chọn mua tặng họ những bức tranh đồng đẹp thuận buồm xuôi gió mừng tân gia. Tranh “Kim – Thủy sinh mộc”, có hỏa trợ, tài lộc cao quý. Mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái.
  • Những người tuổi Tỵ nằm trong độ tuổi từ 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001 không thể thiếu vắng những bức tranh bằng đồng mừng tân gia thuận buồm xuôi gió . Ý nghĩa của những bức tranh đồng này mang lại gia đạo khang ninh, cát tường như ý, mạnh khỏe trường thọ và giữ phúc vĩnh hằng…

Nếu đem so sánh tranh thuận buồm xuôi gió mừng tân gia bằng đồng với những bức tranh đồng bát mã, tranh làng quê, tranh vinh hoa phú quý…Thì giá trị của tranh thuan buom xuoi gio bang dong có thể nói là bức tranh ý nghĩa nhất để mừng tân gia. Món quà của bạn sẽ là đặc biệt nhất và là lời chúc tụng tốt đẹp nhất mà gia chủ đang mong đợi.