Nên sử dụng biển alu hay biển inox?

Ra đời nhằm mang lại lợi ích  kinh doanh thiết thực nhất cho mọi doanh nghiệp, công ty, cửa hàng…biển quảng cáo alu hay biển quảng cáo inox vẫn là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao. Việc lắp đặt biển quảng cáo hướng đến hai mục đích chính là củng cố thương hiệu, phát triển thương hiệu và bán sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu giúp công ty của bạn có sự cạnh tranh lớn đối với các thương hiệu khác trên thị trường. Vậy nên sử dụng biển alu hay biển inox?

Bien quang cao alu có tốt không?

• Nhắc đến biển alu, hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao về chất liệu của nó. Bảng quảng cáo alu là thiết kế có kết cấu mỏng, nhẹ và có tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Chất liệu biển dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước. Biển có thể chống chọi tốt trong mọi điều kiện thời tiết bất lợi. Chẳng hạn như chịu đựng tốt ở nhiệt độ cao, hay trong môi trường ẩm ướt. Có khả năng chống ăn mòn và oxy hóa.  Biển có màu sắc phong phú, bề mặt biển quảng cáo alu bằng phẳng, sáng bóng và dễ lau chùi.
  • Nhưng khách quan mà nói thì biển alu cũng mang nhược điểm là chất liệu alu không thể tái chế. Nó chỉ được sử dụng cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình. Khi làm biển quảng cáo alu chữ nổi, thì hệ thống chữ nổi alu thường được gắn thành một khối nên khả năng tháo rời là tương đối khó.

Biển quảng cáo inox có tốt không?

• Cùng với bien quang cao alu, biển inox xuất hiện trên thị trường với hai loại phổ biến là loại bien quang cao inox ăn mòn và loại bien quang cao Inox in UV. Đối với biển inox ăn mòn thì đây là loại biển sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Loại biển quảng cáo đảm bảo lâu bền khi sử dụng ngoài trời. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Khách hàng có thể chọn lựa dạng biển mặt phẳng hay mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong các công ty, khách sạn, sân bay…Sản phẩm được ưa chuộng sử dụng bởi giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao. Sử dụng phương pháp chế tạo phổ thông, chữ khá bền. Với loại bien quang cao Inox in UV sử dụng công nghệ in cao cấp lên bề mặt inox. Sản phẩm cực kì phù hợp với những công ty có logo nhiều họa tiết, logo giải biến thiên màu sắc. Sử dụng phương pháp in UV, là cách thức in hoàn toàn dựa trên những công nghệ mới. Tất cả các nét hay họa tiết được in lên biển quảng cáo đều được thực hiện trên máy tính. Cho độ chính xác cao nhất, không hề sai lệch về màu sắc hay kích cỡ. Ưu điểm nữa là những họa tiết được in UV mang lại độ bền cao, có thể sử dụng ngoài trời ở thời gian dài mà không lo bị bong tróc hay bị bạc màu. Màu sắc đa dạng, các chữ nhỏ sẽ không bị nhòe.
  • Tuy nhiên nhược điểm của nó là quá trình thi công mất thời gian. Màu chữ phải phụ thuộc vào màu sơn, các chữ nhỏ sẽ bị nhòe…

Biển quảng cáo alu hay biển quảng cáo inox đều là hai chất liệu bền bỉ theo thời gian. Sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiêt bởi độ chống ăn mòn hoàn hảo. Tùy vào điều kiện và loại hình kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình. Chúc quý khách có được sản phẩm thẩm mỹ tuyệt vời nhất!