Mua tranh đồng tứ quý bình an trang trí phòng khách

Mỗi dịp tết đến xuân về là thời gian mà gia đình trang trí và làm mới lại không gian cũ kỹ để đón chào năm mới đầy may mắn. Tranh đồng trang trí phòng khách là lựa chọn được nhiều người yêu thích, mang đến sự khác biệt cũng như điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Tranh đồng tứ quý bình an đầy ý nghĩa được nhiều người lựa chọn cho không gian nội thất nhân dịp chuyển giao đất trời với nhiều mong muốn đặc biệt. Cùng tìm hiểu về dòng tranh đồng tứ quý bình an và cách treo tại phòng khách đẹp.

Nội dung ý nghĩa bức tranh đồng tứ quý bình an

Tranh đồng tứ quý bình an là tác phẩm nghệ thuật được yêu thích lựa chọn mỗi dịp xuân sáng để trang trí không gian phòng khách ấm cúng, tinh tế và tràn ngập sắc xuân của gia đình. Dòng tranh xây dựng nội dung kết hợp 4 mùa trong năm, với hình ảnh 4 loài cây: tùng – cúc – trúc – mai đại diện cho Đông – thu – hạ – xuân.

4 loài cây là đại diện đặc biệt cho người quân tử, kiên cường, sức khỏe, sự thanh tao, bình an và tài lộc. Lời cầu chúc và mong muốn tốt lành cho cả gia đình quanh năm bình an, khỏe mạnh, luôn minh mẫn và kiên cường chống lại khó khăn, giông bão trong cuộc đời. Tranh có sự kết hợp của chim công, hạc hồng tinh tế tạo nên khung hình sống động. Các nghệ nhân khéo léo chạm trổ vào đó là hoa mẫu đơn đại diện cho sự quyền quý, cao sang.

Tranh được chạm khắc tinh tế với màu sắc ấm cúng, đậm chất xuân mang đến sự hứng khởi cho một năm mới đầy tài lộc, mới mẻ và hy vọng. Một sản phẩm kết hợp của cổ truyền, lịch sử và sự hiện đại mang đến năm mới may mắn cho gia chủ.

Hướng dẫn treo tranh tứ quý bình an đẹp cho phòng khách

Tranh tứ quý bình an là dòng tranh đồng phong thủy có ý nghĩa đặc biệt trong đời sống tinh thần của con người Việt. Treo tranh đồng mỹ nghệ đúng cách sẽ mang cho không gian phòng cách sự khác biệt, tinh tế, ấn tượng độc đáo. Khổ tranh đồng tứ quý bình an khá lớn, thường được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn 2.3×1.2m, tuy nhiên, người chơi có thể đặt tranh theo kích thước yêu cầu.

  • Tranh đồng tứ quý bình an thường được treo ở các khu vực trang trọng, chính giữa căn phòng để là điểm nhấn quan trọng trong không gian. Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn vị trí thích hợp có hướng phù hợp với mệnh của chủ nhân, theo nguyên tắc phong thủy, ngũ hành mang đến tài lộc, may mắn và vượng khí tốt lành.
  • Treo tranh ở vị trí ánh sáng phối hợp hài hòa, không gây bóng, lóa hay mờ nhạt làm mất đi giá trị mỹ quan, giảm cảm nhận của người nhìn.
  • Treo tranh cách sàn nhà khoảng 2m, không quá cao hoặc quá thấp. Tranh cách ghế sofa và tivi khoảng 1 gang tay, tạo sự thoáng cho không gian.

Với thiết kế đầy tinh tế, hình ảnh ấn tượng và nội dung đặc biệt, tranh đồng tứ quý bình an sẽ là lựa chọn làm mới không gian phòng khách đẹp, sang trọng, mang đến may mắn, bình an cho gia chủ. Để chọn sản phẩm tranh đồng đẹp, ấn tượng, khách hàng cần lưu ý địa chỉ chế tác và phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng, đường nét tinh xảo. Liên hệ ngay với tâm phát để được tư vấn chọn mua và treo tranh trang trí phòng khách đẹp.