Máy ép kính Fiona có tốt không?

Khi muốn mua máy ép kính điện thoại, nhiều người nghĩ ngay đến máy ép kính Fiona. Vậy máy ép kính loại này có tốt không? Tại sao nên mua máy ép kính Fiona mà không phải loại khác? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây!

1. Ưu điểm nổi bật của máy ép kính Fiona

Máy ép kính Fiona là một sản phẩm đến từ thương hiệu Fiona OCA Machines nổi tiếng của Đài Loan. Ưu điểm đầu tiên cần kể đến của loại máy ép này là nó mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn. Bạn có thể mua một trong 4 loại: máy ép kính điện thoại Fiona 14inch khay đẩy thủ công; máy ép kính Fiona14inch tự động hoàn toàn; máy ép Fiona 16inch tự động hoàn toàn; máy ép kính 17inch tự động hoàn toàn.

Máy được cả những chuyên gia và người dùng đánh giá là có khả năng hoạt động ổn định, chính xác và bền bỉ. Các chuyên gia hàng đầu của Fiona OCA Machines đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp tự động hóa. Họ lập trình nên những bảng điều khiển bền bỉ, chất lượng. Người dùng không cần bàn cãi nhiều đến chất lượng khi mua máy ép kính Fiona.

Những sản phẩm máy ép kính thương hiệu Fiona được sản xuất bằng dây truyền hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu. Thậm chí, những thiết bị này còn được các hãng điện thoại uy tín nhất thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận về hiệu quả làm việc. Họ ứng dụng những dòng máy của thương hiệu Fiona vào việc sản xuất các thiết bị điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm khi dùng máy ép kính của hãng này!

Máy ép kính Fiona nhập khẩu được sản xuất bằng những công nghệ tiên tiến và đảm bảo an toàn lao động theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Những người thợ sửa màn hình điện thoại ở Việt Nam có thể yên tâm dùng máy mà không lo bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Mọi rủi ro trong quá trình vận hành máy cũng không phải là điều đáng lo ngại.

2. Điểm khác biệt cơ bản giữa máy ép kính Fiona và các loại máy khác

Từng chi tiết nhỏ cấu tạo nên những chiếc máy này góp phần làm nên sự khác biệt giữa chúng và các dòng máy ép kính điện thoại khác trên thị trường. Máy ép kính Fiona sử dụng công nghệ ép chân không hiện đại. Những linh kiện chính hãng đều được nhập khẩu từ các nước châu âu. Nhà sản xuất tuyệt đối không dùng những linh kiện nhái để lắp ráp nhưng các máy gia công hiện có ở thị trường Việt Nam.

Công nghệ ép kính keo khô OCA được ứng dụng trong sản phẩm máy ép này giúp hình ảnh hiển thị rõ nét, trong suốt và sống động. Chất lượng hình ảnh nhờ thế “đẳng cấp” hơn hẳn hình ảnh hiển thị trên mặt hình được ép thông thường với keo UV. Ngoài ra, người dùng sẽ thấy vô cùng hài lòng với bề mặt nhôm được Anot 100%. Tuổi thọ máy vì thế rất cao. Bạn cũng sẽ bất ngờ vì máy ép kính Fiona có thể dùng để ép cảm ứng điện thoại.

Có quá nhiều ưu điểm khiến bạn nên mua bộ máy ép này thay vì các sản phẩm gia công khác trên thị trường. Bằng kinh nghiệm làm nghề, chúng tôi biết cách lựa chọn những thiết bị tốt nhất cho công việc của bạn. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị này trên thị trường. Nhưng nếu chỉ là một người sử dụng thông thường, bạn sẽ khó phân biệt được đâu là hàng dựng, đâu là hàng chính hãng. Hãy tìm những địa chỉ uy tín nếu muốn mua máy ép chất lượng.

Chúng tôi chuyên bán máy ép kính Fiona nhập khẩu 100% với giá hợp lý. Liên hệ ngay 0965. 858. 678 để được chúng tôi tư vấn A – Z về việc mua thiết bị. Chắc chắn, chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.