Lý giải câu hỏi cửa nhựa gỗ composite có tốt không?

Thời gian gần đây, cửa nhựa composite đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Bởi đây là loại cửa thế hệ mới và có khả năng chống nước tuyệt đối. Vậy cửa nhựa gỗ composite có tốt không, hãy cùng GOLDOOR lý giải câu hỏi này chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Cửa nhựa gỗ composite có tốt không đang là nỗi băn khoăn của mọi người

Cửa nhựa gỗ composite có tốt không, bạn có biết?

Cửa nhựa gỗ composite có tốt không đang là câu hỏi chung của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp. Theo các chuyên gia, cửa nhựa composite được đánh giá rất tốt về khả năng chịu nước, chịu tác động, cách âm và an toàn với sức khỏe người dùng. Cụ thể như sau:

Cửa nhựa gỗ composite có khả năng chịu nước tốt 

Cửa nhựa gỗ composite có kết cấu đồng nhất và cấu trúc hạt nhựa bao bọc hạt gỗ. Ngoài ra, bề mặt cửa còn được phủ film nhựa PVC cao cấp nên giúp cửa có khả năng chịu nước tốt. Thể hiện qua hơi nước khó xâm nhập vào bên trong cửa nên giúp cửa bền đẹp hơn. 

Theo một bài test được chính tổng cục đo lường kiểm tra cửa nhựa gỗ composite. Đó là khi ngâm cửa trong nước 24 giờ thì cửa không bị trương nở nên cho thấy khả năng chịu nước vô cùng tuyệt vời của cửa composite. Do đó, cửa thích hợp lắp đặt ở môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tắm, nhà wc. 

Cửa nhựa gỗ composite không bị trương nở khi ngâm trong nước 24h

Cửa nhựa gỗ composite có khả năng chịu lực tác động tốt

Cửa nhựa gỗ composite có đặc tính cứng hoàn hảo cùng tính mềm dẻo của nhựa. Ngoài ra, độ dày của phần cánh và khuôn cửa gần bằng cửa gỗ công nghiệp nên giúp cửa có thể chịu tác động ngoại lực như gió mạnh ở mức tốt.

Cửa nhựa gỗ composite có khả năng cách âm tốt 

Đây là một trong những ưu điểm được người dùng thích thú khi mua cửa nhựa gỗ composite. Cửa có khả năng cách âm tốt vì phần cánh và khuôn cửa đều đúc khuôn khối nên tạo không gian yên tĩnh cho người sử dụng. 

Theo bài kiểm tra kiểm định về khả năng cách âm của cửa thì kết quả cửa nhựa composite giảm được 40,7db. Tức là ban đầu người kiểm tra đo được 145,2db và sau khi sử dụng cửa gỗ nhựa composite thì giảm xuống 102,5db. 

Cửa nhựa gỗ composite an toàn với sức khỏe người sử dụng 

Cửa nhựa gỗ composite có tốt không còn tùy thuộc vào yếu tố này. Theo các chuyên gia, cửa composite không sử dụng các loại phụ gia độc hại và không có formaldehyde nên sẽ mang tới sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. 

Ngoài ra, cửa composite còn thân thiện với môi trường và không bị cong vênh, mối mọt. Nên việc chúng ta sử dụng cửa nhựa composite là góp phần bảo vệ rừng và chống biến đổi khí hậu hiệu quả. 

Cửa nhựa gỗ composite không sử dụng phụ gia độc hại

Lý giải vấn đề cửa nhựa composite có bền không?

Có một số hộ gia đình băn khoăn với vấn đề không biết cửa nhựa composite có bền không? Câu trả lời dành cho các gia đình đó là cửa được các chuyên gia đánh giá là có độ bền vượt trội. 

Bởi cửa có tính đồng nhất về chất liệu và được phủ film PVC cao cấp lên bề mặt bằng công nghệ ép nhiệt. Nên giúp cửa được bảo vệ tuyệt đối trước các tác nhân môi trường và con người. Từ đó giúp cửa bền bỉ hơn so với cửa khác và gần như không hề bị biến dạng. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi cửa nhựa gỗ composite có tốt không? Hy vọng bạn đã lý giải được câu hỏi này và với nhiều ưu điểm vượt trội, cửa nhựa gỗ composite xứng đáng nhận được nhiều sự tin yêu của mọi người. 

Trường hợp bạn không biết mua cửa nhựa gỗ composite ở đâu đảm bảo tốt về chất lượng và giá thành thì hãy liên hệ với GOLDOOR theo golddoor.com.vn. Bởi đây là đơn vị có xưởng sản xuất cửa trực tiếp không qua đơn vị trung gian nên sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm cửa composite chất lượng tốt nhất.