Gửi hàng gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cần lưu ý vấn đề gì

Trong những năm gần đây nhu cầu gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện rất phát triển. Tuy vậy, những người lần đầu tiên gửi hàng quốc tế sẽ không tránh khỏi những băn khoăn lo lắng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần lưu ý để gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Hà Nội thành công. 

Dragon Express có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tận tâm, chu đáo nhất

Lựa chọn một dịch vụ tận tình nhất

Với phương châm “con người là yếu tố chủ lực của doanh nghiệp”, toàn bộ nhân viên tại Dragon Express luôn được đào tạo kỹ càng về tri thức di chuyển quốc tế. Cũng như kỹ năng và thái độ lúc tương trợ khách hàng. Do vậy, lúc tiêu dùng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại đây bạn sẽ chấp thuận tuyệt đối  sự tận tâm, hết lòng của bộ phận hỗ trợ.

Báo giá gửi hàng của các đơn vị vận chuyển
Báo giá gửi hàng của các đơn vị vận chuyển 

Ngay từ khâu tư vấn, bạn sẽ được tham vấn theo đúng gói dịch vụ phù hợp với túi tiền và nhu cầu nhất. Bên cạnh đó, nhân viên kho vận chuyển sẽ tới tận nhà gói hàng giùm và di chuyển ví như hàng hóa cồng kềnh hoặc khách không có thời gian.

Đặc biệt, trường hợp có sự cố phát sinh bạn sẽ không phải lo ngại hàng hóa bị thất lạc hay mất cắp. Bởi vì đã có bộ phận hỗ trợ luôn theo sát đơn hàng và cửa hàng để xử lý kịp thời nhất.

Gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện Tại Hà Nội -Cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhất

Dragon Express là doanh nghiệp đã có hơn 10 năm trong ngành vận chuyển quốc tế. Vì vậy, mọi thủ tục đều được chúng tôi thực hành suôn sẻ theo đúng quy trình bảo đảm thời gian giao hàng chuẩn xác và nhanh nhất.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn vận chuyển chúng tôi luôn cập nhật kịp thời tình trạng đơn hàng để quý khách mang thể biết rõ và an tâm hơn.

Một số chú ý lúc gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện

Hiện nay Dragon Express  sở hữu hai kho hàng ở cả TPHCM và Hà Nội. Vì vậy sẽ giúp các bạn thuận lợi tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng hóa tới kho. Tuy nhiên, để việc gửi hàng đi Mỹ qua Bưu Điện được suôn sẻ, mong khách hàng quan tâm 1 số điều sau:

Cần phải lưu ý kỹ khi tìm dịch vụ gửi hàng
Cần phải lưu ý kỹ khi tìm dịch vụ gửi hàng 

Kê khai thông báo chính xác: Các thông báo của chuyến hàng bắt buộc gửi bao gồm loại mã, số lượng, chủng loại,.. bắt buộc được kê khai xác thực để Dragon Express  làm thủ tục tương trợ cho quý khách trong công đoạn vận chuyển.

Tuyệt đối không ăn lận lúc gửi hàng: Tất cả các đơn hàng gửi đi bắt buộc được minh bạch về thông tin. Đặc biệt là các quy định về mặt hàng được phép và không được phép gửi đi Mỹ. Nếu Dragon Express  phát hiện đơn hàng nào sở hữu dấu hiệu vi phạm, gồm các sản phẩm bị cấm gửi đi thì đơn hàng đó sở hữu thể sẽ bị trả về. Bởi trường hợp chúng tôi không trả về thì Cơ quan Hải Quan cũng sẽ trả về hoặc nặng hơn là tịch ký và tiêu hủy.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện tại Hà Nội. Có nhiều đơn vị để bạn lựa chọn nhưng hãy hợp tác cùng Dragon Express. Dragon Express vì một tương lai hàng hóa Việt được gửi đi khắp nơi.