Lầm tưởng khi sử dụng trà thảo mộc giảm cân

Từ xưa người dùng đã kết hợp sử dụng thảo mộc vào để điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe, gìn giữ nét xuân, chăm sóc sắc đẹp… Các loại trà giảm cân được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian và nghiên cứu thành phần hóa sinh, được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, thân thiện. Tuy nhiên, người dùng vẫn có nhiều lầm tưởng khi sử dụng trà giảm cân gây nguy hiểm cho sức khỏe, không mang lại kết quả giảm cân hay nguy hiểm đến tính mạnh. Thông tin dưới đây làm rõ những lầm tưởng của người dùng khi dùng trà giảm cân để giảm cân an toàn, bền vững.

Trà thảo mộc thực sự giảm cân hiệu quả khi nào?

Các sản phẩm trà thảo mộc được quảng cáo với khả năng giảm cân cấp tốc, đánh tan mỡ thừa sau 1 tuần đến 10 ngày. Trà thảo mộc giảm cân là sự kết hợp của các thảo mộc thiên nhiên phổ biến như: chè vàng, trà xanh, cây cà gai leo, sâm đất, vỏ cam quýt… mỗi hãng sẽ có sự kết hợp khác nhau. Tuy nhiên công dụng sản phẩm lại không thần thánh như vậy.

Trà thảo mộc thực sự giảm cân hiệu quả
Trà thảo mộc thực sự giảm cân hiệu quả

 

Trà thảo mộc giảm cân cung cấp các hoạt chất có tính chống oxi hóa mạnh, tăng cường hấp thu dưỡng chất cho ruột, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tiêu hao mỡ, cấp cafein tự nhiên hỗ trợ giảm cân. Các hoạt chất sẽ tác động từ từ qua tế bào, giúp cơ thể chuyển hóa mỡ tự nhiên. Sử dụng trà thảo mộc sẽ cho cảm giác bớt thèm ăn, từ đó cắt giảm lượng thức ăn nạp vào. Hiệu quả giảm cân đạt được sẽ còn phụ thuộc vào chế độ ăn, luyện tập để tăng cường đốt mỡ. Giảm cân với trà sẽ không hiệu quả khi chỉ sử dụng trà mỗi ngày, mà cần có chế độ và lối sống lành mạnh.

Lựa chọn trà thảo mộc giảm cân thông minh

Nhiều vấn đề sử dụng trà giảm cân kém chất lượng khiến cơ thể tích tụ các chất độc hại, chất bảo quản gây ngộ độc cơ thể. Sử dụng trà không đúng cách gây rối loạn tiêu hóa, rối loạn ăn uống gây hệ lụy xấu đến sức khỏe. Người dùng cần lưu ý chọn mua trà thảo mộc giảm cân thông minh.

Chọn sản phẩm từ thương hiệu lớn, với thành phần tự nhiên, không chứa chất bảo quản, không phụ gia, thành phần gây kích ứng cho cơ thể. Lưu ý kiểm tra thành phần an toàn cho cơ thể. Sử dụng trà cần tham khảo ý kiến chuyên gia để kết hợp giảm cân an toàn.

Chọn trà thảo mộc được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn từ bộ y tế, ISO, chứng nhận chất lượng FDA của mỹ, chứng nhận chất lượng của EU… những quốc gia có yêu cầu khắt khe về chất lượng thực phẩm, dược phẩm.

Trước tiên cần hiểu rõ quá trình giảm cân sẽ không đơn giản chỉ sử dụng trà mang lại hiệu quả mà là sự kết hợp của chế độ dinh dưỡng, luyện tập thông minh và lối sống lành mạnh. Các sản phẩm trà giảm cân chỉ hỗ trợ tăng chuyển hóa, kiểm soát các yếu tố liên quan. Người dùng cần lưu ý mua trà giảm cân chính hãng, đã kiểm định chất lượng để sử dụng an toàn. Trà Herbalife sẽ là một gợi ý cho người dùng. Tham khảo thông tin tại cungmua123 để biết thêm về sản phẩm và chọn mua hiệu quả.