Hai thương hiệu kính đổi màu cao cấp được giới trẻ ưa thích hiện nay

Thật không sai khi nói rằng, các loại kính thông thường với nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng đang dần được thay thế bởi các loại kính đổi màu. Đây chính là xu thế trong ngành mắt kính trong tương lai. Hãy cùng tìm hiểu hai thương hiệu kính đổi màu cao cấp được giới trẻ ưa thích hiện nay bạn nhé.

Tròng kính Essilor cao cấp đến từ Pháp

Với những ai chưa biết, Essilor là thương hiệu hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm và lịch sử hình thành. Những chiếc kính đổi màu cao cấp mang thương hiệu Essilor không chỉ được tích hợp đa tính năng đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, chúng còn vô cùng thời trang và tinh tế.

Đối với nhiều hãng sản xuất thông thường, mắt kính thường chỉ được sản xuất với 1 trong 2 tính năng sau: Đổi màu và lọc ánh sáng xanh. Tuy nhiên, kính mắt Essilor hội tụ cả 2 yếu tố đó và trở thành thương hiệu kính mắt cao cấp của châu Âu nói riêng và thế giới nói chung. Do vậy, mức giá của các sản phẩm Essilor khá cao so với các thương hiệu khác.

Tròng kính đổi màu của Essilor có nhiều dòng khác nhau:

  • Crizal Eyezen RX đổi màu transition 7: Dòng kính đổi màu, lọc ánh sáng xanh độc hại giúp chống mỏi mắt
  • Crizal Transition Forte UV: Dòng kính có thể đổi màu với 3 màu sắc khác nhau: màu xanh rêu, màu trà và màu khói.
  • Crizal Transition Classic Easy UV: Có tính năng tương tự như dòng Crizal Transition Forte UV nhưng mức độ thấp hơn
  • Đa tròng Varilux Liberty 3.0: Dòng kính có tầm nhìn rộng nhờ công nghệ Path Optimizer

Tròng kính Hoya cao cấp đến từ Nhật Bản

Các sản phẩm đến từ châu Âu luôn phải tuân thủ rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Nhìn chung, chi phí bỏ ra để sở hữu các sản phẩm kính từ châu Âu như Đức hay Pháp là khá cao. Tuy nhiên, mọi người hoàn toàn vẫn có thể sở hữu các sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt, nhưng giá thành lại rẻ hơn. Thương hiệu được nhắc tới chính là Hoya từ Nhật Bản.

Thương hiệu này được thành lập vào năm 1941, tức 79 năm hoạt động trong ngành. Triết lý của Hoya đó là “kiếm tìm những tính năng tuyệt vời nhất từ lăng kính”. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm, tới nay Hoya có mặt tại 28 quốc gia trên thế giới với hơn 21,000 nhân viên.

Đối với thương hiệu tròng kính Hoya, các sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền vô cùng hiện đại. Cụ thể, lớp phủ Multicoated được kết hợp trên tròng kính Hoya giúp sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm thông thường khác như chống chói lóa, chống tia UV, chống trầy xước, chống bám bẩn, chống sóng điện từ…

Ngoài ra, lớp phủ coating màu vàng của Hoya giúp mắt kính có tác dụng ngăn chặn ánh sáng xanh độc hại. Các sản phẩm đều dễ vệ sinh, lau chùi khi bị bám bẩn. Tính năng chống bám nước cũng giúp kính đảm bảo mức độ trong suốt trong quá trình sử học. Hơn nữa, mọi đối tượng đều có thể sử dụng mắt kính Hoya: viễn thị, cận thị, loạn thị…

Với sự phổ biến của kính đổi màu trên thị trường hiện nay, khác hàng có thể sẽ gặp khó khăn khi chọn mua các sản phẩm kính đổi màu cao cấp. Được biết, thương hiệu Kavi chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm kính chất lượng cao với giá thành hợp lý. Vì vậy, mọi người có thể tham khảo các sản phẩm tại Kavi Store để chọn mua các sản phẩm thật sự ưng ý.