Cùng điều tra vệ địa thế vàng của Dự án Jamila Khang Điền tại Quận 9, TP Hồ Chí Minh.

Cùng điều tra về vị trí vàng của căn hộ cao cấp Jamila Khang Điền tại Q.9, TP.HCM.

Ngày nay, nhu cầu về chỗ ở, thiên nhiên môi trường tốt, xanh – sạch và văn minh luôn làm đau đầu các chủ đầu tư của dự án trên đấu trường BĐS Nhà Đất. Hòa theo định hướng đấy thì dự án Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 ra đời nhằm mang đến một thiên đường sống lý tưởng cho người dân đất TP.Sài Gòn nhộn nhịp và tấp nập dân cư. Trong giới hạn phạm vi bài viết đó sẽ đáp ứng đến quý khách hàng và bạn đọc lưu ý vệ địa thế đắc địa của Jamila Khang Điền tại Q9, TP. Hồ Chí Minh. kỳ vọng sau bài viết này thì độc giả quan tâm sẽ có cái nhìn mới về dự án này.

Tổng quan về dự án Dự án Jamila Khang Điền

– Tổng diện tích: gần 1,6ha, mật độ gây dựng khoảng 30%

– Số căn hộ:khoảng 900 căn hộ chung cư cao cấp với 4 block nhà và cao 23 tầng

– Chủ đầu tư: Công Ty Nhà Khang Điền

– Các tiện tích của dự án: TM, Dịch Vụ Thương Mại, giữa trung tâm vui chơi, rạp chiếu phim, y tế, phòng thể dục đồ vật,spa, hồ bơi cho trẻ nhỏ và người lớn…

– Phong cách thiết kế kiến trúc: Hiện đại, sang trọng và đẳng cấp

địa thế đắc địa của dự án Bất Động Sản Dự án Jamila Khang Điền như thế nào?

dự án Bất Động Sản Căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền đường song hành cao tốc TP Sài Gòn – Long Thành, cạnh KĐT mới Lake View City. Đây rất có khả năng xem là một địa thế khá đắc địa và thu hút nhiều người mua quan tâm. Từ chung cư chuyển dịch khoảng 700m đến ngay trung tâm giao thương Parkson, 1,5km đến Khu đô thị Thủ Thiêm, 15 phút chuyển dịch bằng xe máy tới trung tâm Q.1, thuận tiện di chuyển đến các Q lân cận như Thủ Đức, Bình Thạnh, Q.3, Q. Gò Vấp, Q. 7…;

Dự Án BĐS Căn hộ Jamila Khang Điền có vị trí vàng khi nằm giáp ranh với Q.2 và liền kề các dự án lớn như Palm City , Lakeview , Venica nên thường hưởng tất cả những tiện ích đẳng cấp . Tuy nói là dự án nằm ở Q.9 nhưng chỉ cách nhau một tuyến đường là đến ngay Quận 2.

Còn chần chừ gì nữa, hãy cho mình và GĐ nắm giữ một Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 đẹp như mơ cùng vị trí đắc địa nhất bạn nhé!