Bkav trúng thầu tiến hành nhà lanh lợi tại 133 biệt thự Gamuda C.ty

Tháng 12/2016, tập đoàn technology Bkav ký HĐ cung ứng và lắp đặt nhà mưu trí với chủ đầu tư Gamuda Land tới từ Malaysia. Theo đó, Bkav sẽ thực hiện phương pháp Nhà thông minh smart home lumi tại 133 căn biệt thự liền kề thuộc khu đô thị Gamuda Gardens.

Gamuda Gardens, 1 trong những bốn khu tinh vi chính của Gamuda C.ty, được đánh giá là khu đô thị cực tốt Hà Thành. toàn bộ biệt thự liền kề của Gamuda Gardens đều phải sở hữu phong cách xây dựng hiện đại, độc đáo và khác biệt kết hợp hợp lý giữa Color and vật liệu chất nhận được gia chủ tạo dựng một không gian sống năng động tương thích cho mọi hoạt động và sinh hoạt gia đình.

thay mặt đại diện chủ đầu tư chi tiêu Gamuda Land – Top 10 chủ đầu tư chi tiêu uy tín tại thủ đô hà nội, chia sẻ: "Gamuda Land quan trọng đặc biệt chú trọng cải cách và phát triển không gian xanh & hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện nhằm mục tiêu xây cất xã hội dân cư tân tiến, bền vững. giải pháp Nhà thông minh của Bkav đã đáp ứng đầy đủ các nhu yếu mà Gamuda đề ra như tính lanh lợi, khả năng lan rộng, đơn giản triển khai và sử dụng…".

Phối cảnh khu đô thị Gamuda Gardens tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành phố, kiến tạo trong khuôn viên của khu vui chơi công viên Yên Sở.

Khu biệt thự liền kề Camelia Homes thuộc Gamuda Gardens

thiết kế bên trong biệt thự liền kề Camelia Homes

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà thông minh hoàn hảo, hoàn toàn có thể điều khiển & kiểm soát ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan bên trên điện thoại cảm ứng hay Tablet, ở đó các thiết bị đc mô phỏng giống như là đang sử dụng thực chất. các khối hệ thống từ tinh chỉnh ánh sáng, rèm mành, kiểm soát và điều hành môi trường, bình an, giải trí cho tới bình nóng lạnh… đc tích hợp hoạt động theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh lanh lợi, nhằm đưa tới sự thuận lợi tối đa cho người sử dụng. Nhà mưu trí Bkav SmartHome sử dụng technology truyền thông media không dây ZigBee hoặc Wifi cho nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất thuận tiện, dễ chơi.

==>> Xem thêm : https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/

Tính đến thời điểm hiện tại, Bkav SmarHome đã đc tiến hành tại gần 60 dự án công trình trong và ngoài nước. vừa mới đây nhất, dự án Ecolife Capitol, Hanoi Landmark 51, Condotel Royal Park Bắc Ninh cũng đã có sự hiện diện ở trong phòng thông minh. không dừng lại ở đó, Nhà thông minh của Bkav đã tiến ra toàn cầu và đang được coi là một giải pháp hữu hiệu cho chiến lược đất nước thông minh trước tiên bên trên thế giới của Singapore.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng