Có nên sử dụng bàn trang điểm nhựa Đài Loan?

Bàn trang điểm là một vật dụng không thể thiếu và có vai trò quan trọng trong công cuộc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bàn trang điểm với kiểu dáng, kích thước, giá thành khác nhau. Nhưng chắc hẳn không phải chị em phũ nữ nào cũng biết cách lựa chọn cho mình một chiếc bàn trang điểm phù hợp với không gian gia đình mình và có đủ điều kiện kinh tế để đáp ứng.

Bàn trang điểm bằng gỗ thường có giá thành rất cao, nếu không biết cách lựa chọn – ham đồ giá rẻ, mua phải loại gỗ không tốt thì chiếc bàn trang điểm sẽ nhanh chóng bị hỏng, làm hư kết cấu phòng ngủ của bạn, còn làm mất thêm chi phí. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc sử dụng bàn trang điểm gỗ hay bàn trang điểm nhựa. Vậy có nên sử dụng bàn trang điểm nhựa hay không?

Ưu điểm của bàn trang điểm nhựa.

Bàn trang điểm nhựa đã xuất hiện khá lâu trên thị trường và được các chị em khá ưa chuộng và yêu thích. So với các thiết bị được đóng từ gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì bàn trang điểm bằng nhựa được đánh giá cao về độ bền, tính cơ động – hơn thế bàn trang điểm bằng nhựa còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với bàn trang điểm gỗ, phù hợp với mọi gia đình ở Việt Nam

Bàn trang điểm nhựa Đài Loan được làm từ chất liệu nhựa Cao cấp nên không ẩm mốc, không cong vênh, không mối mọt dù tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, khô nóng và có độ bền lên đến 20 năm. Khối lượng bàn trang điểm nhẹ, thuận lợi trong việc di chuyển, tháo lắp rất tiện lợi. Màu sắc, kích thước, kiểu dáng bàn trang điểm đa dạng, trang nhã giúp các chị em có một không gian chăm sóc sắc đẹp, chỗ ngồi xinh xắn. Bàn trang điểm cũng được thiết kế gương để chúng ta dễ dàng trang điểm hơn. Ngoài ra, bàn trang điểm nhựa với thiết kế hộc bàn và mặt bàn sẽ giúp chúng ta cất giữ đồ trang sức và mĩ phẩm gọn gàng hơn.

Lý do bạn nên mua bàn trang điểm nhựa Đài Loan.

– Bàn trang điểm nhựa an toàn cho trẻ em : Bàn trang điểm nhựa – Làm từ chất liệu nhựa Đài Loan cao cấp không có chất tạo dẻo, không chứa các chất độc hại như chì, cadmi, thiếc,… đã được cục đo lường kiểm tra và chứng nhận.

– Kiểu dáng, kích thước, màu sắc đa dạng : Với các màu sắc hồng, trắng, xanh dương, xanh cốm, đen, cafe, vân gỗ,… để cho khách hàng thỏa sức lựa chọn. Bàn trang điểm còn được đặt làm và thiết kế tùy thích theo kích thước, kiểu dáng khách hàng mong muốn.

– Chất liệu nhựa 2 lớp : Bên trong nhựa rỗng có xương sống tạo độ nhẹ cho bàn trang điểm mà không ảnh hưởng đến kết cấu của nó.

– Di chuyển tủ dễ dàng, tháo lắp tiện lợi : Bàn trang điểm với kết cấu là các tấm nhựa kết hợp với nhau bằng vít chắc chắn, giúp tủ dễ dàng tháo dời và lắp đặt vào nhau khi chuyển đến nơi mới như mong muốn.

– Nhựa không ẩm mốc, không cong vênh, không mối mọt, không chịu tác động trực tiếp bởi ánh sáng mặt trời.

– Dễ dàng lau chùi, không lo thấm nước : Đây là một trong yếu tố tạo nên tính riêng của tủ nhựa Đài Loan, với chất liệu bằng nhựa Đài Loan không hề bị ngấm nước, chỉ cần dùng giẻ khô lau sạch chiếc tủ của bạn lại như mới. Chính vì không ngấm nước như thế mà tủ nhựa Đài Loan có tính chất vượt trội so với tủ gỗ ép  nhanh xuống câp theo thời gian , hay tủ tôn , tủ vải không chịu được do thời tiết dó mùa ẩm tại Việt Nam.

– Và điều đặc biệt là giá thành của tủ nhựa rất hợp lý, không quá cao, mọi người đều dễ dàng mua sắp được.

Để lựa chọn bàn trang điểm nhựa hoặc xem thêm các sản phẩm, truy cập ngay website Tunhuahanoi.com và nhận tư vấn thiết kế miễn phí tại cửa hàng   hoặc số hotline : 0985 865 126 nhé.