Bàn trang điểm cho nội thất phòng ngủ hẹp thêm xinh tươi

Bàn trang điểm không chỉ để trang điểm mà còn là nơi trưng bày những đồ bé xinh trong phòng ngủ. Bên cạnh đó, với kiến tạo trang nhã, bàn trang điểm cũng chính là 1 món đồ đạc nội thất kiến tạo phải có cho ngôi nhà.

Đương nhiên, với những căn phòng nhà “bé bằng lỗ mũi” , phần lớn sẽ không còn đủ chỗ để bày trí 1 chiếc bàn trang điểm. Tuyệt chiêu làm đẹp mưu trí của những mẫu bàn trang điểm này sẽ trợ giúp bạn đảm bảo được tiện nghi cuộc sống ngay trong những ngôi nhà hẹp. Bởi vậy, ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các người sử dụng 1 vài mẫu bàn trang điểm thích hợp đối với quy mô nhà nhỏ.

Một tấm gương lớn không chỉ trợ giúp rất nhiều cho khách hàng trong việc trang điểm mà còn đánh lừa thị giác làm cho bàn trang điểm có vẻ rộng thoáng hơn. Một tấm gương của bàn trang điểm và gương của chiếc tủ quần áo trong phòng sẽ khiến phòng bạn rộng và sáng hơn trông thấy.

Tùy theo đẳng cấp của chiếc bàn và môi trường mà bạn có thể lựa chọn kiểu gương hài hòa để cam kết hiệu quả thẩm mỹ thông thường cho cả môi trường. Người dùng cũng có thể treo vài cái giỏ nhỏ xinh dưới gầm kệ để vừa có thêm không gian lưu trữ đồ đạc vừa hỗ trợ khu vực này gọn gàng hơn. Nếu căn phòng của bạn không đủ rộng cho 1 cái bàn trang điểm kiểu đứng truyền thống thì bàn trang điểm dạng kệ mở treo tường sẽ chính là cách thức cực hữu ích.

Bàn trang điểm dạng kéo sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm không gian và cũng để cho căn phòng gọn gàng với những ngăn kéo ẩn phía bên dưới bàn. Với kiểu tân trang này, bàn trang điểm còn có thể biến thành bàn để vật dụng cực hữu ích.

Bàn trang điểm có ngăn kéo lật cũng chính là 1 kiểu bàn trang điểm tối ưu nhất và dành dụm diện tích , rất phù hợp cho phòng ngủ nhỏ hẹp. Phần cánh lật của cái bàn sẽ tạo nên nơi lưu trữ lý tưởng cho các món đồ make up. Vả lại, bạn còn có thể tích hợp tấm gương bên trong cánh lật để tiện cho việc làm đẹp hơn. Khi gấp cánh xuống, cái bàn này sẽ ngay lập tức trở thành bàn làm việc nhỏ gọn và vô cùng hữu ích.

Những mẫu bàn trang điểm trên thật tiện dụng phải không nào. Nếu như bạn muốn tìm mua bàn trang điểm nhưng không biết mua tại đâu, hãy tới tại Uyên Khang. Tại đây, chúng tôi cung cấp các loại bàn trang điểm với giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Nội thất Uyên Khang còn cung cấp các loại mặt hàng nội thất gia dụng khác như: giường sắt giá rẻ tphcm, mền ngủ, drap, gối ngủ, nệm, giường tầng sắt tphcm,… Liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.