Vai trò to lớn của thang máng cáp và phụ kiện

Không thể phủ nhận vai trò to lớn của thang máng cáp và phụ kiện trên thị trường hiện nay bởi lợi ích to lớn mà sản phẩm mang lại. Báo giá thang máng cáp và phụ kiện là điều mà mỗi khách hàng chờ đợi khi có ý định chọn mua hệ thống thang máng cáp cho công trình của mình. HAHUCO là đơn vị uy tín cung cấp giá thang máng cáp và phụ kiện đảm bảo rẻ nhất cho tất cả mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

Vai trò thang máng cáp và phụ kiện

Thang máng cáp là loại dụng cụ thang dẫn được dùng cho việc lắp đặt đường dây và cáp điện trong các công trình như nhà máy, trường học, trạm y tế, chung cư, cao ốc…Nếu thang máng cáp muốn trở thành một hệ thống thống nhất và phát huy được tác dụng của mình thì nhất định phải nhờ vào sự góp mặt của các phụ kiện đi kèm. Chúng giúp định hình các bộ phận thang máng cáp với nhau cũng như giúp cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể vai trò của các phụ kiện đối với thang máng cáp như sau:

 • Tấm bịt đầu: Công dụng của phụ kiện thang máng cáp này là bịt đầu chờ máng cáp, giúp đàm bảo an toàn cho hệ thống
 • Thanh V lỗ: Dùng đỡ, treo thang máng cáp
 • Giá đỡ Eke: Công dụng đỡ thang cáp sát theo dọc lề tường
 • Bát kẹp máng: Công dụng đỡ, cố định máng cáp sát vào tường, giá đỡ, thanh V
 • Bát kẹp thang: Đỡ, cố định thang cáp sát vào tường, giá đỡ, thanh V
 • Ti ren: Treo máng cáp, thang cáp, cố định hệ thống vào trần bê tông
 • Bu lông ốc vít: Dùng để ghép nối và cố định đầu nối

Lưu ý, trên đây mới chỉ là những phụ kiện thang máng cáp chính đi kèm với hệ thống. Còn tùy thuộc vào địa hình và từng công trình lại phát sinh thêm những phụ kiện khác nữa. Bạn hãy lắng nghe những tư vấn từ nhà cung cấp thang máng cáp và phụ kiện để bổ sung nếu cần thiết.

Giá thành của thang máng cáp và phụ kiện trên thị tường hiện nay

Trên thực tế, bảng báo giá thang máng cáp và phụ kiện có sự chênh lệch nhất định ở những cơ sở khác nhau bởi nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Bởi thị trường thang máng cáp đa dạng rất nhiều mẫu mã khác nhau và giá tiền cũng phù hợp với từng công trình và từng mục đích sử dụng của nó. Vì vậy, muốn mua được thang máng cáp và phụ kiện giá rẻ chất lượng, bạn phài hiểu rõ về nó cũng như việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp uy tín.

Đến với HAHUCO – một địa chỉ cung cấp thang máng cáp và phụ kiện uy tín để chọn mặt gửi vàng. Điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giải thoát khỏi nỗi lo không phải mua thiết bị thang máng cáp chất lượng bị hớ giá.

HAHUCO chúng tôi luôn mang đến giải pháp bảo vệ an toàn hàng đầu từ đa dạng các mẫu mã cũng như dòng sản phẩm thang máng cáp và phụ kiện cải tiến vượt bậc phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Đến với HAHUCO, bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất. Đừng quên gọi điện cho HAHUCO ngay để có được báo giá thang máng cáp và phụ kiện chất lượng hoàn hảo nhất theo địa chỉ:

 • HAHUCO – tủ điện, thang máng cáp số 1 Việt Nam
 • Trụ sở chính: Số 33 – 318/88 – Phố Ngọc Trì – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: Lô 45 khu đấu giá A1 A2 A3 tổ 7 – Cự Khối – Long Biên – Hà Nội
 • Hotline: 0986.123.128 – 0902.112.296 – 0934.123.128
 • Email: [email protected][email protected]